Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon

Màu sắc: (Tấm trải điện Everon)
Giá: Bảng giá chi tiết
Chất liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc
Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon
Đệm điện Everon (dịch sang tiếng Anh là Electric Pad) là sản phẩm của hãng Everon thường sử dụng cho mùa đông đặc biệt vào những ngày thời tiết đại hàn. Sản phẩm đệm điện Everon là sản phẩm sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được sản xuất bởi công ty CP Everpia. Đệm điện everon giống như một tấm trải điện được trải phủ trên bề mặt đệm lò xo hoặc đệm bông ép có tác dụng hỗ trợ cho đệm tạo ấm một cách nhanh chóng. Đệm điện Everon có nhiều tên gọi khác nhau như: chăn điện Everon hay tấm trải điện Everon. Với thiết kế và kiểm duyệt chất lượng theo công nghệ từ Hàn Quốc nên sản phẩm đệm điện Everon có thể sử dụng an toàn cho trẻ em, người già hay phụ nữ có thai. Với ưu điểm an toàn, tiết kiệm và công dụng tuyệt vời đã giúp đệm điện Hàn Quốc (đệm điện Everon) ngày càng sử dụng phổ biến tại thị trường chăn ga gối đệm ở phía Bắc của Việt Nam.
Cơ chế hoạt động của đệm điện Everon là sự chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng nên đệm điện Everon gồm 2 bộ phận: Phần thân đệm và bộ phận điều khiển (Electric Controller)
- Phần thân đệm điện có cấu tạo bởi 3 lớp gồm 2 lớp bông ép và 1 lớp dây dẫn nhiệt được luồn giữa 2 bông ép này. Lớp dây dẫn nhiệt được thiết kế là lõi dẫn nhiệt và sợi tổng hợp bao bọc bên ngoài, phần lõi này chỉ có tác dụng dẫn nhiệt, không dẫn điện, được bao bọc bởi sợi tổng hợp có khả năng chịu nhiệt. Lớp bông ép của thân đệm sử dụng chất liệu bông xơ làm đệm bông ép Everon nên luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Lớp vỏ bọc đệm điện là lớp vải chất liệu 100% cotton.
- Thiết bị điều khiển được cấu tạo với các nấc duy trì nhiệt khác nhau thường là 5 nấc duy trì nhiệt. Thiết bị điều khiển được tích hợp chế độ tự ngắt và chuyển điện lưu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nguyên liệu điện làm nóng được chế tạo theo công nghệ cao, mềm, nhẹ, chịu lực và tỏa nhiệt ổn định, kích thích tuần hoàn máu, an toàn cho sức khỏe vì có mức điện từ trường thấp nằm trong qui định cho phép. Do chỉ tỏa nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên các tấm trải điện tiêu hao điện năng thấp. Nếu 1 ngày dùng trung bình 8 tiếng thì mức hao phí điện năng 1 tháng khoảng 30kw.
Với cấu tạo như trên, các sản phẩm đệm điện Everon được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng đệm điện Everon

Bảng giá Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon

Chú ý: Giá chưa bao gồm khuyến mại giảm giá!
Sản phẩm Kích thước Giá niêm yết (Đ)
Đệm điện Everon

145*200

  • Cách bảo quản Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon

Sản phẩm SẢN PHẨM KHÁC
Latex Wellness
Giá: Đ
Gối cổ Everon
Giá: Đ
Khăn sợi tre cao cấp Everon Classic
Giá: Đ
Khăn sợi tre cao cấp Everon Modern
Giá: Đ
Latex Spine Care
Giá: Đ
Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon
Giá: Đ
Tấm bảo vệ đệm Artemis
Giá: Đ
Tấm trải Everon
Giá: Đ
Đệm đa năng Everon
Giá: Đ
Bộ chăn lông vũ
Giá: Đ
Tấm Bảo vệ gối
Giá: Đ
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất