Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon

Màu sắc: (Tấm trải điện Everon)
Thuộc: Đệm điện sưởi ấm Everon
Giá: Xem phía dưới
Chất liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc
Bảo hành:
Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon, everon, đệm điện everon, đệm điện chính hãng, tấm trải điện everon, đệm điện cao cấp, đệm điện hàn quốc, giá đệm điện hàn quốc
 
Đệm điện Everon (dịch sang tiếng Anh là Electric Pad) là sản phẩm của hãng Everon thường sử dụng cho mùa đông đặc biệt vào những ngày thời tiết đại hàn. Sản phẩm đệm điện Everon là sản phẩm sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được sản xuất bởi công ty CP Everpia. Đệm điện everon giống như một tấm trải điện được trải phủ trên bề mặt đệm lò xo hoặc đệm bông ép có tác dụng hỗ trợ cho đệm tạo ấm một cách nhanh chóng. Đệm điện Everon có nhiều tên gọi khác nhau như: chăn điện Everon hay tấm trải điện Everon. Với thiết kế và kiểm duyệt chất lượng theo công nghệ từ Hàn Quốc nên sản phẩm đệm điện Everon có thể sử dụng an toàn cho trẻ em, người già hay phụ nữ có thai. Với ưu điểm an toàn, tiết kiệm và công dụng tuyệt vời đã giúp đệm điện Hàn Quốc (đệm điện Everon) ngày càng sử dụng phổ biến tại thị trường chăn ga gối đệm ở phía Bắc của Việt Nam.
Cơ chế hoạt động của đệm điện Everon là sự chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng nên đệm điện Everon gồm 2 bộ phận: Phần thân đệm và bộ phận điều khiển (Electric Controller)
- Phần thân đệm điện có cấu tạo bởi 3 lớp gồm 2 lớp bông ép và 1 lớp dây dẫn nhiệt được luồn giữa 2 bông ép này. Lớp dây dẫn nhiệt được thiết kế là lõi dẫn nhiệt và sợi tổng hợp bao bọc bên ngoài, phần lõi này chỉ có tác dụng dẫn nhiệt, không dẫn điện, được bao bọc bởi sợi tổng hợp có khả năng chịu nhiệt. Lớp bông ép của thân đệm sử dụng chất liệu bông xơ làm đệm bông ép Everon nên luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Lớp vỏ bọc đệm điện là lớp vải chất liệu 100% cotton.
- Thiết bị điều khiển được cấu tạo với các nấc duy trì nhiệt khác nhau thường là 5 nấc duy trì nhiệt. Thiết bị điều khiển được tích hợp chế độ tự ngắt và chuyển điện lưu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nguyên liệu điện làm nóng được chế tạo theo công nghệ cao, mềm, nhẹ, chịu lực và tỏa nhiệt ổn định, kích thích tuần hoàn máu, an toàn cho sức khỏe vì có mức điện từ trường thấp nằm trong qui định cho phép. Do chỉ tỏa nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên các tấm trải điện tiêu hao điện năng thấp. Nếu 1 ngày dùng trung bình 8 tiếng thì mức hao phí điện năng 1 tháng khoảng 30kw.
Với cấu tạo như trên, các sản phẩm đệm điện Everon được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng đệm điện Everon

Bảng giá Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon

Chú ý: Giá chưa bao gồm khuyến mại giảm giá!
TT Sản phẩm Kích thước Giá niêm yết (Đ)  

1

Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon

145*200

  • Cách bảo quản Đệm điện Everon, Tấm trải điện Everon
(Khuyến cáo không nên dùng cho trẻ nhỏ dưới 10 tuổi và người già đau ốm.)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đệm điện hàn quốc mua ở đâu ? Giá chăn điện hàn quốc Everon như ở trên đã bao gồm phí vận chuyển chưa vậy bạn
Hoàng Huyền - Quảng Ninh - 17:34 7/9/2016
@Hoàng Huyền - Quảng Ninh: Với sản phẩm đệm điện Hàn Quốc Everon bạn có thể đến trực tiếp đại lý ủy quyền Everon trên toàn quốc để mua. Giá bán niêm yết sản phẩm chăn điện hay đệm điện Everon ghi trên đã bao gồm 10% VAT. Sản phẩm được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội. Đối với khu vực tỉnh thì bên mình sẽ miễn phí vận chuyển ra bến xe.
Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - 17:48 7/9/2016
  • Từ khóa:
  • dem dien everon
  • ,
  • Đệm điện Everon, bảng giá đệm điện hàn quốc chính hãng


SẢN PHẨM Đệm điện sưởi ấm Everon KHÁC(Có 1 sản phẩm)
Trang 1/1
Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất