Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Cách xử lý các vết bẩn chăn ga gối Everon


Việc chăn ga gối Everon bị vết ố là điều không ai mong muốn và việc giặt chăn ga định kỳ là chuyện bình thường trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta cũng đã đến lúc nói “không” với thuốc tẩy Cl bởi vì thuốc tẩy có thể gây ra những ra những bệnh về da tay ảnh và ảnh hưởng không tốt tới hệ hô hấp và chất thải từ nước tảy rửa anh hưởng trực tiếp tới môi trường sống của chúng ta. Sau đây tôi xin được chia sẻ với các bạn về cách xử lý các vết ố bẩn trên chăn ga gối đệm mà không cần dùng hóa chất. Các nguyên liệu để xử lý là những nguyên liệu quen thuộc trong chính ngồi nhà của bạn.

 

Khi có vết bẩn, dùng khăn hoặc bàn chải nhỏ cố gắng chà đi chà lại một cách nhẹ nhàng vết ố đó trên chăn ga gối. Sau đó, ban hãy sử dụng dung dịch thiên nhiên cụ thể là nước muối 0.9% thấm đẫm trên vết ố bẩn đó. Ngâm qua đêm, sau đó bạn hãy xả với nước lạnh sẽ giúp tẩy sạch vết ố mà vẫn giữ nguyên màu sắc như mới. Đừng dùng nước nóng, nó sẽ khiến vết bẩn bị đậm màu hơn. Sau đó bạn có thể giặt lại bằng nước xà bông. Khuyến cáo tránh dùng mọi loại thuốc tẩy hoặc các loại bột giặt có tính tẩy cao như OMO, ARIEL… nếu không thực sự cần thiết. Bất kỳ loại thuốc tẩy nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của chăn ga gối đệm Everon, có khả năng làm phai màu và giảm độ bền của vải. Chúc bạn thành công!

(Nguồn www.changagoidemeveron.vn)

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất