Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 30/5/2018

1 bộ chăn ga gối đệm gồm những gì, giá bao nhiêu tiền ?

Ai cũng biết rằng để giường ngủ đẹp nhất thì nên dùng chăn ga đầy đủ một bộ theo thiết kế của nhà sản xuất, vậy một bộ chăn ga gối đệm đầy đủ gồm những chi tiết gì? Một bộ chăn ga đầy đủ bao gồm 3 yếu tố chính là chăn - ga - gối.
1 bộ chăn ga gối đệm gồm những gì, giá bao nhiêu tiền
Chăn
Chăn thường được chia làm 2 loại chính là chăn đông và chăn hè thu, ngoài ra còn có chăn bốn mùa
- Chăn đông: bao gồm 2 phần chính là vỏ chăn và ruột chăn, kích thước phổ biến là 2m x 2m2. Được sử dụng vào thời tiết lạnh, thường khoảng 2-3 tháng trong năm -> thời gian sử dụng khá ít, nhưng rất quan trọng. Nhiều gia đình sử dụng vỏ chăn đông để đắp cho mùa hè, khi lạnh thì lồng thêm ruột chăn vào, như vậy khá là cơ động và sử dụng được phần lớn thời gian trong năm.
- Chăn hè thu: là loại chăn được chần thêm 1 lớp bông mỏng (khoảng 2 Oz) Đối với các gia đình sử dụng điều hòa thì có thể nói đây là loại chăn được sử dụng phổ biến gần như quanh năm, trừ những thời tiết đại hàn, bắt buộc phải dùng chăn đông. Loại chăn này kích thước phổ biến là 1m80 x 2m2 và không lồng được ruột vào bên trong.
- Chăn bốn mùa: ít được sử dụng hơn. Nhiều người vẫn nghĩ rằng chăn bốn mùa sẽ tiện dụng hơn vì dùng được quanh năm, nhưng thực ra, chăn bốn mùa nếu đắp vào mùa hè thu thì giống như chăn hè, nhưng vào mùa đông, khi lồng ruột chăn bông vào, do có lớp bông chần mỏng nên sẽ làm giảm độ ôm vào người và độ mềm mại của ruột chăn bông, bạn sẽ thực sự cảm thấy khác biệt nếu bạn dùng một chiếc ruột chăn bông cao cấp.
Ga
Ga được chia làm 3 loại: ga chun, ga chun chần và ga phủ. Ga phủ là loại ga được chần một lớp bông khoảng 2 Oz có viền phủ xung quanh giường. Ga chun và ga chun chần là loại ga ôm xung quanh đệm, ga chun chần có chần thêm lớp bông trên bề mặt còn ga chun thì không chần, chỉ là 1 lớp vải bọc vào đệm.
Kích thước của ga sẽ phải tương ứng với kích thước đệm.
Gối
Gối được chia làm các loại: gối nằm người lớn, ngối trẻ em, gối ôm, gối tựa.
- Gối nằm người lớn: kích thước tiêu chuẩn là 45  x 45cm
- Gối trẻ em: cỡ tiêu chuẩn: 35 x 50cm, nên dùng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi)
- Gối ôm thường có 2 cỡ: cỡ to kích thước 80 x 100cm (dài 100cm), cỡ nhỏ kích thước 60 x 80cm (dài 80cm)
- Gối tựa hay còn gọi là gối trang trí, kích thước thường là 45 x 65 cm.


Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất