Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

10 lời khuyên hữu ích khi mua một chiếc đệm mới

Nhu cầu sử dụng đệm của mỗi người lại khác nhau nên 10 lời khuyên mà Everon muốn chia sẻ với các bạn sau đây không thể đảm bảo 100% bạn sẽ chọn được một tấm đệm hoàn hảo nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức chọn đệm một cách có khoa học.
1. Xem qua internet trước khi đi tới cửa hàng xem trực tiếp.
Tìm hiểu những bài viết về việc chọn đệm ở những trang tin tức của những báo uy tín nhưng không liên quan đến việc quảng cáo bán đệm ví dụ như: Những lời khuyên của bác sĩ khi chọn đệm, chọn đệm để bảo vệ cột sống, hay các trang web về chủ đề tư vấn giúp ngủ ngon hơn...
2. Gặp bác sĩ chuyên khoa về xương khớp, cột sống. Nếu lưng vai của bạn đang có dấu hiệu về đau mỏi thường xuyên nên đi khám bác sĩ. Hãy trả lời đầy đủ những gì bác sĩ yêu cầu. Mặc dù bác sĩ không chuyên về nghiên cứu đệm nhưng từ những câu trả lời của bạn họ sẽ đưa ra được những lời khuyên tốt giúp bạn có thêm những kiến thức trong việc chọn mua đệm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của bạn.
3. Đừng tin những mác kiểm định trên sản phẩm đệm
Một số loại đệm thường gán những mác như "Đã được kiểm định bởi tổ chức y tế". Có thể sản phẩm đệm đó có tính năng về hỗ trợ cơ thể khi nằm một cách thoái mái nhưng cho đến nay thì chưa có tổ chức y tế nào làm điều này.
4. Nằm lên đệm đển kiểm tra chất lượng. Khi tới các đại lý bán đệm hãy yêu cầu người bán hàng cho nằm thử lên đệm. Bạn hãy cố gắng nằm trong vòng 10 phút vì sản phẩm đệm sẽ là đồ trong phục vụ giấc ngủ của bạn nên nếu bạn không thử có thể bạn sẽ mua phải một tấm đệm không tốt.
10-loi-khuyen-huu-ich-khi-mua-mot-chiec-dem-moi
5. Đệm cứng không phải luôn luôn tốt cho lưng của bạn.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đệm cứng vừa phải là loại đệm tốt nhất để giảm đau lưng.
6. Lớp Pillow Top trên đệm lò xo không phải lúc nào cũng cần thiết
Lớp Pillow Top trên đệm lò xo giúp tạo cảm giác mềm mại khi nằm nhưng với những người nhẹ cân thì lớp Pillow Top được tích hợp trên đệm lò xo là không cần thiết. Trọng lực cơ thể của những người gầy chưa đủ làm cho hệ thống lõi thép phải hoạt động.
7. Cần tìm hiểu chính sách hậu mãi của loại đệm bạn chọn
Những thương hiệu chăn ga gối đệm luôn có những cam kết chính sách bán hàng luôn đảm bảo sự thoải mái với người mua hàng. Vì vậy khi mua đệm hãy hỏi kỹ những vấn đề như chi phí vận chuyển có miễn phí hay không hay nếu gặp sự cố thì có thể đổi mới trong vòng bao nhiêu lâu.
8. Kiểm tra bảo hành. Một chiếc đệm tốt thường sẽ có tuổi thọ trên 10 năm đối với đệm lò xo và 5 năm đối với đệm bông ép vì vậy hãy chú ý đến việc thời gian bảo hành là cơ sở chọn được một chiếc đệm có độ bền cao.
9. Mua thêm một tấm bảo vệ đệm để giúp đệm không bị thấm nước hay ngăn ngừa được vết bẩn bám lên bề mặt đệm trong quá trình sử dụng.
10. Mua đệm tại các đại lý ủy quyền của hãng chăn ga gối đệm lớn.
Nhận biết được những thương hiệu chăn ga gối đệm thông qua biển bảng, thông quá website chính thống của hãng. Việc mua đệm tại các đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm của hãng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm như: 100% sản phẩm là chính hãng, luôn được hưởng đầy đủ khuyến mãi từ hàng, giá luôn tốt nhất, bảo hành tại hãng...chẳng hạn như Everon, Artemis...
Đệm lò xo Everon Posture Medic Fantasia
( Đệm lò xo Everon Posture Medic Fantasia )
Kết luận, một phần ba đời người là dành cho giấc ngủ và một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn luôn có sức khỏe và thể trạng tốt nhất vì vậy hãy chọn cho mình một tấm đệm tốt để có một sức khỏe tốt. Hy vọng với 10 Lời khuyên hữu ích trên đây là giúp bạn trang bị những kiến thức khi mua chăn ga gối đệm cho gia đình mình
( Theo spine-health.com )

  • Từ khóa:
  • 10 lời khuyên hữu ích khi mua một chiếc đệm mới

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015