Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

5 cái nhất của Everon tại thị trường Việt Nam

Everon đã gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong hơn 2 thập kỷ cung cấp chăn ga gối đệm cho người tiêu dùng trong nước, có 5 cái nhất mà Everon đã và đang có được tại thị trường Việt Nam.
1. Thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam
Nói đến chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp là người tiêu dùng Việt Nam thường sẽ rất quen thuộc với thương hiệu Everon. Tự hào là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng duy nhất tại Việt Nam, Everon luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho mọi phòng ngủ của gia đình người Việt.
2. Chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nhập khẩu
Everon luôn sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong việc sản phẩm vỏ chăn ga gối đệm
Vải 100% cotton sử dụng trong việc sản xuất vỏ chăn, ga trải giường, vỏ đệm bông ép, vỏ gối...Ngoài ra, mẫu chăn ga gối Everon 2017 gần đây có sử dụng thêm 2 loại vải mới chiết xuất từ gỗ sồi và sợi tre cụ thể như các mã ES 1718, ES 1719, ES 1720.
EVERON-OEKO-TEX-Standard-100
Ruột đệm bông ép thành phần 100% Polyester - nguyên liệu có chiết xuất từ dầu khi nên bề mặt đệm luôn đảm bảo trắng, mịn và cứng. Trong quá trình sản xuất đệm Everon tuyệt đối không sử dụng đến hóa chất gây hại đến mội trường cũng như sức khỏe con người.
Nguyên liệu đầu vào của Everon toàn bộ được nhập khẩu từ những nước hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm như: Hàn Quốc, Italia, Bỉ, Australia. Với việc sử dụng nguyên liệu tư thiên nhiện được nhập khẩu từ những nước tiên tiến và được sản xuất trên dây truyền hiện đại giúp sản phẩm của Everon luôn thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người dùng. Chứng chỉ OEKO-TEX® Standard 100 là một mình chứng cho sản phẩm Everon luôn đảm bảo những yếu tố an toàn với môi trường sống của con người.
3. Đệm lò xo Everon ứng dụng công nghệ bảo vệ cột sống người dùng
Sản phẩm đệm lò xo Everon bảo vệ cột sống hữu hiệu là thành quả của việc hợp tác giữa Everon của Everpia và Style Master của Úc.
Xem thêm 12 mẫu đệm lò xo Everon chính thức ra mắt thị trường vào tháng 10 năm 2015
4. Hệ thống đại lý phân phối mạnh nhất Việt Nam
Từ địa đầu tổ quốc Hà Giang cho đến mũi Cà Mau, Hơn 600 đại lý Everon chính thức có mặt ở khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Đại lý Everon tập trung nhiều nhất tại 2 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Sản phẩm Everon cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm phục vụ các phân khúc thị trường từ bình dân cho đến cao cấp.
5. Everon phục vụ mọi phân khúc thị trường
Artemis là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp dành cho thị trường cao cấp
Everon dành cho thị trường Trung Cấp
Everon Lite là thiết kế dành cho giới trẻ

  • Từ khóa:
  • 5 cái nhất của Everon tại thị trường Việt Nam

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015