Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

5 tiêu chí giúp Everon trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam

Nhận biết được một hãng chăn ga gối đệm lớn và uy tín có lẽ là điều nhiều người tiêu dùng luôn hướng tới khi muốn mua được những sản phẩm thật sự chất lượng cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo 5 tiêu chí sau đây là cách giúp bạn nhận biết được thế nào là một hãng chăn ga gối đệm lớn và uy tín và đây cũng là những tiêu chí giúp Everon trở thành thương hiệu chăn ga gối đệm số 1 tại Việt Nam.
bo-chan-ga-goi-everon-es-1613
Nguồn gốc rõ ràng
Kiểm chứng một hãng chăn ga gối đệm có nguồn gốc xuất xứ là điều không khó nhất là trong thời buổi công nghệ thông tín phát triển như ngày nay. Với thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon, trước đây nhiều người hiểu nhầm là Everon là tên của một công ty chăn ga gối đệm Hàn Quốc nhưng thực chất Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc với chủ sở hữu là Công ty cổ phần Everpia Việt Nam. Everpia hiện nay là công ty cổ phần đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam với mã giao dịch là EVE. Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của công ty CP Everpia Việt Nam hiện là người năm trong top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam. Đây là thông tin chính thức từ Ủy ban chứng khoán nhà nước Việt Nam.
bo-chan-ga-goi-everon-es-1610
Bề dày lịch sử
Để trở thành một thương hiệu chăn ga gối đệm lớn điều nhất thiết cần phải có đó là lòng tin từ người tiêu dùng. Nhiều người tiêu dùng sử dụng trong một thời gian dài là tiêu chí thể hiện đó là thương hiệu có bề dày lịch sử dụng. Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc có mặt từ khi đất nước ta còn trong thời kỳ chớm đi vào cơ chế thị trường đó là năm 1993. Cho đến nay sau 23 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Everon vẫn xứng đáng là mặt hàng chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp duy nhất tại Việt Nam mặc dù trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm trong nước cạnh tranh thị phần.
Hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc
Các hãng Chăn ga gối đệm lớn và uy tín cũng có hệ thống đại lý ủy quyền như những thương hiệu Honda, Toyota, Samsung...Việc xây dựng một hệ thống đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm chính hãng mục đích của các hãng có thể  giúp người tiêu dùng có thể thuận tiện trong việc tiếp cận nhanh nhất nhưng sản phẩm của hãng đó đồng thời là cách giúp khách hàng tránh mua phải những sản phẩm hàng giả hàng nhái
Tham khảo Đại lý ủy quyền chăn ga gối đệm uy tín Everon tại Hà Nội
Nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới
Hiện tại Everon là đối tác vàng của những thương hiệu bông vải nổi tiếng thế giới như: Invista, Wonjin, Style Master. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu của những thương hiệu bông vải lớn trên thế giới là cơ sở để Everon luôn cung cấp cho thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam những sản phẩm ưu việt cho phân khúc thị trường cao cấp.
mau-dem-lo-xo-everon
Chế độ hậu mãi tốt cho người tiêu dùng.
Với uy tín lâu năm trong trên thị trường chăn ga gối đệm trong nước. Vì vậy chính sách hậu mãi cho khách hàng luôn được hãng Everon đặt lên hàng đầu để khẳng định luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng sản phẩm đảm bảo.
( Nguồn Everon )
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015