Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

7 lời khuyên của Jones khi vào trong khách sạn

7 điều bí mật kinh hoàng tại khách sạn liên quan đến vấn đề vệ sinh của những thứ như khăn tắm và hay những bộ chăn ga gối đệm trên những chiếc giường ngủ của khách sạn đã được tiết lộ từ Forrest Jones - một nhà sáng lập tập đoàn khách sạn Beechmont - Đây là công ty điều hành chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tới các chủ khách sạn. Sự nói quá trong những chiêu trò khuyếch trương của các ông chủ khách sạn mục đích để tăng doanh số sẽ làm cho thực tế khác xa so với quảng cáo.
7-loi-khuyen-cua-jones-khi-vao-trong-khach-san
1. Đừng bao giờ tin chăn ga gối đệm tại các khách sạn sẽ được giặt sau khi trả phòng
Hầu hết các khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp đều muốn trốn tránh việc giặt giũ chăn ga gối đệm cho giường khách sạn bất cứ khi nào họ có cơ hội, ngay cả với những khách sạn hạng sang điều này vẫn tái diễn mặc dù họ cũng được tư vấn một điều kỹ lưỡng rằng bất kỳ thứ gì tiếp xúc với phần da thịt của khách thuê phòng trước đó nên được lấy ra và giặt sạch mỗi khi dọn phòng.
2. Hãy dán giấy vào lỗ nhòm qua cửa
Đế tránh sự nhòm ngó của các nhân viên khách sạn tốt nhất bạn nên dán giấy vào lỗ nhòm qua cửa. Trong trường hợp có ai đó gõ cửa nhưng lại không thấy ai cả thì hãy gọi ngay lập tức cho quây lễ tân để phàn nàn về chất lượng khách sạn. Bạn nên tìm đến những khách sạn uy tín vì những khách sạn này sẽ thường được kiểm tra kỹ lý lịch nhân viên của mình mỗi năm.
3. Không nên để quần áo trực tiếp vào tủ giá bằng gỗ tại khách sạn
Những đồ nội thất khách sạn như tủ gỗ, kệ gỗ được sơn rất đẹp nhưng lại là môi trường ưa thích của côn trùng gây hại. Lời khuyên là bạn nên vẫn để nguyên quần áo đồ đạc của mình trong túi hành lý, túi hành lý nên được đặt trên san thay vì đặt trong tủ gỗ.
4. Phòng khách sạn được định giá theo số tiền chủ sở hữu dùng để xây dựng
Giá phòng khách sạn sẽ được tính theo số tiền đầu tư xây dựng ban đầu, từ đó bạn có thể biết được chất lượng khách sạn mình đang thuê dựa theo giá của họ đưa giá. Với nhưng phòng khách sạn xây dựng vơi chi phí 100 nghìn USD thì chi phí ngủ tại khách sạn trong 1 đệm khoảng 100 USD.
5. Cảnh giác với đồ dùng liên quan đến điện
Những đồ dùng liên quan đến đồ điện tư cực kỳ mất vệ sinh vì không bao giờ được lau rửa như: điều khiển điều hòa, điều khiển tivi, máy sấy tóc, công tắc đèn đầu giường. Những thứ này chứa nhiều mầm bệnh nhất trong phòng mà bạn không hề hay biết.
6. Tránh xa dịch vụ tại quầy bar
Mọi thứ đồ ăn thức uống tại các quầy Bar trong khách sạch sẽ có giá gấp nhiều lần so với thị trường. Một chai bia Heineken tại các quầy Bar mini này giá là 5 USD gấp 5 lần so với bạn mua bên ngoài
7. Những chiếc khăn đã được giặt sạch khi bạn vào phòng
Chiếc khăn tắm hay khăn tay trong khách sạn mọi người khi dùng sẽ lạm dụng vào rất nhiều mục đích. Jones đã thấy nó nằm trên sàn nhà khi dọn phòng cùng với một nhân viên khách sạn, chiếc khăn đó trước đó đã được sử dụng bởi một cặp đôi nam nữ. Thật là khủng khiếp nếu chiếc khăn đó không được giặt khi chúng ta là vị khách tiếp theo của căn phòng đó.

7-loi-khuyen-cua-jones-khi-vao-trong-khach-san-3
7-loi-khuyen-cua-jones-khi-vao-trong-khach-san-2
( Theo vietnamnet.vn )

  • Từ khóa:
  • 7 lời khuyên của Jones khi vào trong khách sạn

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015