Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Everon áp dụng công nghệ quản lý hiện đại bậc nhất Việt Nam

Everpia là chủ sở hữu của thường hiệu chăn ga gối đệm Everon. Năm 2008, Everpia đã hợp tác với tập đoàn công nghệ thông tin FPT triển khai dự án phần mềm tổng thể doanh nghiệp với tên gọi là ERP System. Đây là hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới được phát triển bởi gã không lồ trong ngành công nghiệp phần mềm - Oracle. Hệ thống ERP giúp các hãng Everon có thể quản lý dữ liệu khép kín từ khâu quản lý đầu vào nguyên vật liệu cho đến đầu cho sản phẩm một cách nhanh chóng. Từ đó giúp ban lãnh đạo hãng Everon có thể nắm rõ tình hình sản xuất & kinh doanh của công ty một cách nhanh nhất đồng thời đảm bảo tiến độ cung cấp chăn ga gối đệm nhanh nhất cho thị trường. Theo thông kê tại Việt Nam, chỉ có 1,1 % doanh nghiệp sử dụng hệ thống ERP.
Hình ảnh ký kết hợp đồng triển khai ERP tại tập đoàn FPT ( Nguồn: fpt.com.vn )
( Hình ảnh Everon ký kết hợp đồng triển khai ERP tại tập đoàn FPT - Nguồn: fpt.com.vn )
Nạn hàng giả hàng nhái Everon diễn biến phức tạp. Vì vậy đến năm 2011, Hãng chăn ga gối đệm Everon đã triển khai hệ thống Barcode System ( Hệ thống mã vach ) để thuận tiện hơn trong việc quản lý sản phẩm chăn ga gối đệm Everon. Với hệ thống Barcode đã giúp Everon cải thiện đang kể trong việc chống hàng giả. Với hệ thống này, những thủ đoạn làm giả Everon sẽ không thể qua mắt được hệ thống Barcode. Bạn chỉ cần mua sản phẩm Everon vẫn còn nguyên mã vạch thì việc kiểm tra hàng chính hãng sẽ vô cùng dễ dàng bằng cách truy cập vào website của công ty. Tiếp đó, bạn kích vào phần kiểm tra mã vạch, nhập 13 chữ số của mã vạch đi theo sản phẩm và kích vào tiến hành kiểm tra. Nếu sản phẩm bạn là chính hãng thì từ mã vạch bạn nhập hệ thống sẽ hiện ra thông tin sản phẩm trùng khớp với sản phẩm bạn mua và ngược lại.
Hiện tại, với những công nghệ mà chúng tôi nói ở trên vẫn đang vận hành ổn đình tại hãng Everon. Đây là những chia sẻ mà chúng tôi nhằm giúp Quý khách hiểu hơn về những gì Everon đã làm để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam một cách thiết thực nhất.
( Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Everon áp dụng công nghệ quản lý hiện đại bậc nhất Việt Nam

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015