Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Everon sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn

Ưu điểm vượt trội của Everon trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam đó là sản phẩm này có nguồn gốc từ Hàn Quốc - Là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăn ga gối đệm uy tín và chất lượng. Các mẫu mã của Everon luôn được thiết kế kiểu dáng và màu sắc để có thể phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng Việt Nam.
Everon-su-lua-chon-hoan-hao-cho-phong-ngu-cua-ban
Everon cho giường cưới
Bạn có thể chọn cho mình một bộ chăn ga gối đệm cưới Everon với màu sắc theo sở thích phù hợp với không gian nội thất trong phòng ngủ, theo phong thủy để phù hợp với tuổi mệnh của mình. Chi tiết thành phần trong bộ cưới Everon, bạn có thể chọn chúng theo ý bạn thay vì bắt buộc phải mua trọn bộ không cần thiết và đặt những chi tiết này theo kích thước yêu cầu để phù hợp với chiếc giường cưới của mình. Hàng năm, Everon luôn ra mắt những bộ ga cưới mẫu mới cho thị trường.
Tham khảo mẫu chăn ga gối đệm cưới Everon 2017 ra mắt vào tháng 8/2016
Everon cho trẻ em
Chăn ga gối đệm cho trẻ em là một phần không thể thiếu trong các bộ sưu tập hàng năm của Everon. Màu sắc và cách thiết kế của Everon dành cho trẻ em luôn lấy ý tưởng từ những sở thích của các bé.
Everon cho người già
Bộ chăn ga gối được thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng của Everon là những sản phẩm được người cao tuổi ưa thích. Hơn nữa, những bộ chăn ga gối này do ít sử dụng họa tiết thêu nên thường có giá thành rẻ phù hợp với đức tính tiết kiệm của các cụ.
Vì vậy, chăn ga gối đệm Everon là chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Everon sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn


Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất