Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Nhà chung cư nên sử dụng loại Đệm Everon nào là phù hợp

Thương hiệu Everon có 2 dòng đệm khá phổ biến sử dụng cho phòng ngủ nhà chung cư đó là đệm lò xođệm bông ép. Việc sử dụng loại đệm nào phù hợp nhất với căn hộ nhà bạn phụ thuộc khá nhiều vào diện tích và sở thích của bạn.
Chung cư cao tầng có một lợi thế đó là phòng ngủ của bạn có thể ngủ giường hoặc nằm trực tiếp lên sàn. Hầu hết các nhà chung cư hiện nay đều được ốp gỗ vì thế cũng có một số gia đình trải đệm trực tiếp lên sàn để ngủ.
Nha-chung-cu-nen-su-dung-loai-dem-everon-nao-la-phu-hop
- Với những căn hộ có diện tích nhỏ hay còn gọi là chung cư mini diện tích chỉ khoảng 30 đến 40m2 thì ngủ trải đệm lên sàn là khá phổ biến vì theo cách ngủ này thì khi ngủ trải chăn ga gối đệm ra và khi thức dậy sẽ gấp gọn cho vào tủ. Loại đệm Everon phù hợp nhất cho cách ngủ trải sàn kiểu Nhật Bản này đó là đệm bông ép Everon. Vì loại đệm này bạn có có đặc tính dễ di chuyển, gấp gọn khi không sử dụng và có thể đặt đệm theo yêu cầu.
Đọc thêm Đệm trải sàn kiểu Nhật

- Đối với căn hộ chung cư cao cấp thuộc những khu tổ hợp hiện đại thì diện tích căn hộ thường giúp ta thoải mái hơn trong việc lựa chọn nội thất cho phòng ngủ. Phòng ngủ của những căn hộ cao cấp này không chỉ phổ biến với kích cỡ giường ngủ tiêu chuẩn mà còn xuất hiện những chiếc giường đặt theo kích cỡ lớn đặc biệt. Những căn hộ chung cư cao cấp tại các khu tổ hợp khép kín thường được thiết kế 1 cầu tháng máy có không gian rộng rãi và chịu tải tốt nên việc khá thuận lợi khi vận chuyển đồ vật vì vậy bạn hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn chiếc đệm theo kích thước bạn mong muốn. Với những chiếc giường này thì loại đệm Everon lựa chọn nhiều nhất là đệm lò xo và đệm bông ép.
Tham khảo: Các mẫu đệm lò xo Everon

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tổng đại lý Ủy quyền Chăn Ga Gối Đệm Everon tại Hà Nội
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0987 585 132 / 02462 594 500



  • Từ khóa:
  • Nhà chung cư nên sử dụng loại Đệm Everon nào là phù hợp

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất