Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Artermis - Chăn ga gối đệm cao cấp, sang trọng và thuần khiết

Artemis là của nước nào ?

Nổi tiếng với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon, công ty CP Everpia đã khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình với cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Năm 2010, hãng Everon ra mắt thương hiệu chăn ga cao cấp Artemis cho phân khúc thị trường cao cấp. Đây là nỗ lực không ngừng sáng tạo của Everon nhằm đưa ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo để tạo chữ tín với khách hàng và cung cấp những sản phẩm mới nhất cho thị trường Việt Nam.

Nữ thần Artemis

(Tượng nữ thần Artemis, sao chép của La Mã từ bản gốc Hy Lạp)

Mang tên nữ thần Artemis - một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, con của vị thần tối cao Zeus - thương hiệu Artemis là biểu tượng của đăng cấp sự sang trọng và quý phái.

Đọc thêm Đệm bông ép Artemis

Nữ thần Artemis có biểu tượng là vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế, tượng trưng của sự thuần khiết, trong sáng vì vậy sản phẩm mang thương hiệu Artemis luôn là món quà quý cho bất kỳ ai. Sự bảo hộ của Nữ thần Mặt Trăng sẽ gúp những ai sở hữu Artemis luôn ngon giấc hằng đêm. Artemis là sự bảo vệ tốt nhất cho giấc ngủ của bạn.

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất