Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Bạn có thể bị ốm nếu sử dụng chiếc đệm quá cũ

Những chiếc đệm sử dụng quá lâu sẽ là nơi ký sinh của rất nhiều loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người ngay cả ký đó là một chiếc đệm bông ép hay đệm lò xo.
Một số nghiên cứu khoa học đã xác định rằng với những chiếc đệm có tuổi đời trên 10 năm sẽ là nơi trú ẩn của những tác nhân khiến bạn bị ốm như tụ cầu, enterococcus, noro vi-rút.
ban-co-the-bi-om-neu-su-dung-chiec-dem-qua-cu
Chúng tôi xin liệt kê những tác hại mà chiếc đệm sử dụng quá lâu tới sức khoẻ của bạn và biên pháp phòng tránh
Đệm cũ chất lượng thấp chứa nhiều hoá chất độc hại.
Polyurethane, formaldehyde, và axit boric là một số hóa chất có thể được tìm thấy trong một tấm đệm thông thường.
Polyurethane dễ cháy, vì vậy theo quy định an toàn, nhiều nhà sản xuất xử lý đệm với các hóa chất chống cháy giải phóng hoá chất từ từ theo thời gian và có thể có trong mô nhau thai của thai phụ.
Các hoá chất thoát khí khác có thể gây kích mắt, họng, mũi và phổi và chúng có liên quan tới dị ứng, nhiễm độc nội tạng và một số trường hợp ung thư.
Cách khắc phục: Sử dụng đệm của những thương hiệu uy tín trên thị trường đặc biệt là những thương hiệu được cấp chứng chỉ Oeko-Tex 100 - một tiêu chuẩn đặt ra các giới hạn phát thải hoá học và giấy chứng nhận sản phẩm không chứa chất chống cháy hoặc thuốc nhuộm có thể gây dị ứng.
Đệm Everon là dòng đệm đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex 100

Đệm Everon không sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường tốt cho sức khỏe người sử dụng
( Đệm Everon không sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường tốt cho sức khỏe người sử dụng )
Độ đàn hồi kém và mềm
Cho dù bạn sử dụng đệm bông ép hoặc đệm lò xo thì khi dùng lâu nó cũng sẽ mất đi độ đàn hồi và bắt đầu trũng xuống ở khu vực nằm nhiều. Một tấm đệm còn còn phẳng như lúc mua ban đầu sẽ làm mất cân đối các vùng trên cơ thể khi nằm và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cột sống của bạn lâu dài sẽ có thể gây đau lưng, cổ và khớp kéo dài và làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn mỗi ngày.
Cách khắc phục:
Cách 1: Nếu bạn đang sử dụng đệm bông ép hoặc đệm lò xo thông thường thì hãy xoay đệm thường xuyên sẽ ngăn cơ thể nằm vào khu vực trũng của đệm và giúp bạn có giấc ngủ ngon.
Cách 2: Nếu xoay đệm không giảm áp lực lên cơ thể thì bạn hãy sử dụng đệm lò xo Everon hỗ trợ công nghệ Turn Free. Đây là công nghệ tiến tiến trên thế giới dành cho thiết kế đệm lò xo túi. Với công nghệ này thì chiếc đệm lò xo Everon sẽ không cần phải xoay đệm trong quá trình sử dụng mà vẫn hỗ trợ bảo vệ cột sống một cách tốt nhất cho bạn. Ngoài ra đệm lò xo Everon có thời gian bảo hành tối đa lên tới 15 năm. Trong thời gian bảo hành mọi sự cố vệ kết cấu lò xo sẽ được công ty bảo hành theo đúng quy định.
Đệm lò xo túi Everon Protective Spine Centennial có thời gian bảo hành lên tới 15 năm
( Đệm lò xo túi Everon Protective Spine Centennial có thời gian bảo hành lên tới 15 năm )

Đệm sử dụng lâu là nơi ký sinh của nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe

Mạt bụi là hay rệp là 2 loại ký sinh phổ biến trong đệm sử dụng lâu năm. Với đặc thù khí hậu nước ta thì 2 loại ký sinh này phát triển rất mạnh trong đệm và với việc nằm trên những chiếc đệm này mỗi đêm bạn thực sự thở trong chất thải của những sinh vật này để lại trên gối hoặc đệm của bạn.
Người ta ước tính trung bình đệm có thể chứa 100.000 tới 2.000.000 mạt bụi và sau hàng chục năm trọng lượng của đệm có thể tăng lên nhiều do sự có mặt của chúng. Ngoài đệm, một chiếc gối 2 tuổi cũng có thể tăng 10% trọng lượng ban đầu do mạt bụi và chất thải của chúng
Giải pháp: Tập thói quen vệ sinh đệm thường xuyên định kỳ là cách tốt nhất hạn chế tôi đa việc phát triên những ký sinh trong đệm cho hại cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi, nước sô đa làm sạch những vết bẩn, luôn đặt đệm ở mội trường khô thoáng tránh ẩm ướt
( Theo Sức khỏe & Đời sống )

  • Từ khóa:
  • Bạn có thể bị ốm nếu sử dụng chiếc đệm quá cũ

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015