Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 29/4/2018

Bao lâu bạn nên thay ruột gối mới ?

Bao lâu nên thay gối mới ? Hãy chọn một thời gian thích hợp để thay ruột gối sẽ giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon mà không lo gặp phải những vấn để lên quan đến cổ - vai - gáy.

Bao lâu nên thay gối mới

Dấu hiệu cho bạn biết khi nào nên thay ruột gối mới

Ai cũng biết rằng gối là một vật rất quan trọng giúp chúng ta ngủ ngon, thư giãn, một chiếc gối tốt rất có lợi cho sức khỏe người dùng, sau thời gian dài sử dụng, tác dụng của gối giảm dần, không còn được như lúc đầu, nó gây ra các vấn đề về cổ - vai – gáy cho người sử dụng, tuy nhiên nhiều người lại không hề chú ý rằng gối của mình đã không còn phù hợp nữa, và đã đến lúc phải thay một cái gối mới.
Điều quan trọng nhất của một chiếc gối chính là khả năng đàn hồi, tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, hình dạng gối bị biến dạng, khả năng đàn hồi bị kém đi nhiều, dẫn đến khả năng nâng đỡ đầu cổ không được hoàn hảo như lúc mới mua, đôi khi vì thói quen sử dụng, do đã quen với cái gối đó và nó biến đổi theo ngày nên người dùng không thể nhận ra điều đó. Bạn nên kiểm tra độ đàn hồi của gối bằng cách gấp đôi gối lại rồi thả tay ra, nếu nó nhanh chóng về nguyên hiện trạng ban đầu, nếp nhăn giữa gối không rõ ràng thì chứng tỏ khả năng đàn hồi của gối còn tốt và bạn có thể tiếp tục sử dụng nó, còn nếu gối phục hồi chậm, để lại rãnh gấp rõ ràng thì đã đến lúc bạn cần thay gối mới.

Nên thay gối sau thời gian bao lâu ?

Tùy từng loại gối mà có tuổi thọ trung bình khác nhau.  Các loại gối lông vũ, gối thảo dược sẽ có vòng đời ngắn nhất, bạn nên thay gối sau 1 đến 1,5 năm sử dụng, các loại ruột gối bông tự nhiên, cao su hay than hoạt tính có tuổi thọ từ 2-3 năm, thời gian sử dụng dài nhất là các loại ruột gối được làm từ bông poly. Đây là thời gian khuyến nghị nên dùng, bạn cần phải cân nhắc với điều kiện sử dụng thực tế của gia đình. Nếu bạn là một người mồ hôi dầu, da đầu tiết nhiều dầu hơn so với bình thường, bạn nên thay gối sớm hơn. Bạn thử hình dung xem, khi gối bị ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, và tôi chắc chắn rằng bạn không muốn sử dụng một chiếc gối để gối đầu lên hay úp mặt vào hàng ngày mà khi soi ra kính hiển vi lại có đến hàng trệu con vi khuẩn đang trú ngụ.
Các loại nguyên liệu làm gối thường dễ hấp thụ không khí ẩm, nên nếu phòng ngủ của bạn ở vị trí ẩm thấp thì hãy thay gối thường xuyên hơn nhé.
Việc vệ sinh gối đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của gối, mỗi một loại gối có một cách vệ sinh khác nhau, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang vệ sinh gối của mình đúng cách để có thể sử dụng gối lâu dài hơn.


  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015