Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Bloomberg nói gì về công ty cổ phần Everpia

Công ty Cổ phần Everpia là công ty sở hữu nhãn hàng nổi tiếng chăn ga gối đệm Everon. Sự quan tâm của tạp chí Bloomberg về công ty Cổ phần Everpia trong chuyên mục nghiên cứu cổ phần trên website chính thức của mình là Bloomberg.com là một bằng chứng thể hiện Công ty CP Everpia là một trong những doanh nghiệp chăn ga gối đệm có tiếng trên thế giới. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tạp chí dành cho các chuyên gia và nhà tài chính chuyên nghiệp số 1 Hoa Kỳ nói gì về công ty Cổ phần Everpia.

Bloomberg-noi-gi-ve-cong-ty-co-phan-everpia-viet-nam

Nội dung giới thiệu Công ty Cổ phần Everpia trên tạp chí Bloomberg như sau:

Công ty Cổ phần Everpia là doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm và bông tấm và kinh doanh nội thất tại Việt Nam và Campuchia. Công ty cung cấp các mặt hàng không cần dệt, chăn ga gối đêm, đệm bông ép, đệm lò xo, bông tấm và các sản phẩm khác và các sản phẩm của công ty Everpia cung cấp cho thị trường dưới những tên như Everon, Artemis, Edelin, Dexfil, Thermolite, Dacron, và nhãn hiệu Advansa, cũng như dưới tên Cutie Everon, Lovelon và Invista. Ngoài ra, mặt hàng đồ nội thất phòng ngủ làm bằng gỗ tự nhiên dưới tên thương hiệu của Everon Furniture, và khăn tắm bằng sợi tre và các sản phẩm nội trợ cho gia đình như tạp dề, găng tay bếp...dưới tên thương hiệu Everon Home Décor. Ngoài ra, công ty CP Everpia đang tham gia vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ, và hoạt động xuất nhập khẩu. Công ty Cổ phần Everpia bán các sản phẩm chăn ga gối đệm, nội thất gia đình...thông qua hệ thống đại lý của mình và bán trực tuyến. Công ty tiền thân là Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam và đổi tên thành Công ty Cổ phần Everpia vào 30 tháng 6 năm 2015. Công ty Cổ phần Everpia được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở chính tại xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Theo Bloomberg thì chỉ có 1 website chính thức của Everpia là everpia.vn.

Qua bài viết trên, Đại lý Everon tại Hà Nội địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn muốn giúp những Quý khách hàng hiểu rõ hơn về vị thế của công ty Cổ phần Everpia trên bản đồ chăn ga gối đệm trên thế giới thông qua các tạp chí danh tiếng thế giới. Xin cảm ơn Quý khách tin dùng sản phẩm chăn ga gối đệm Everon của Công ty Cổ phần Everpia.

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Bloomberg nói gì về Công ty Cổ phần Everpia

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015