Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Bụi bẩn chăn ga gối đệm trên giường ngủ là nguyên nhân gây ung thư

Có rất nhiều tác nhân gây nên bệnh Ung thư như là yếu tố di truyền, thói quen hút thuốc lá, hay là uống rượu. Tuy nhiên thì theo một nghiên cứu mới đây từ Hàn Quốc thì Bụi bẩn chăn ga gối đệm trên giường ngủ có thể là một nguyên nhân dẫn tới căn bệnh nguy hiểm này.
Theo chị Jeon Hee Won đã sống trong căn hộ của mình được 10 năm và thường xuyên dọn sạch bụi bẩn trong phòng ngủ của mình cũng như giặt giũ chăn ga gối đệm định kỳ vì lo tác hại của nó. "Tôi thường bị ho ở những nơi bụi bặm vì thế cứ 2 đến 3 tuần tôi lại thường thay chăn ga gối đệm một lần" - chị nói.
bui-ban-chan-ga-goi-dem-tren-giuong-ngu-la-nguyen-nhan-gay-ung-thu
Theo các bác sĩ tại Hàn Quốc cho rằng lo lắng của chị Jeon Hee Won không phải không có căn cứ và thói quen này giúp chị tránh khỏi những căn bệnh về phổi. Nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Hàn Quốc cho thấy bụi bẩn chăn ga gối đệm trên giường ngủ có thể dẫn tới những hậu quả rất nguy hiểm cho sức khỏe. Theo đó những hạt bụi siêu nhỏ trên giường có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh hen xuyễn lên tới 10 lần. Thường xuyên tiếp xúc với chúng sẽ làm tăng nguy bị bệnh phổ tắc nghẽn mãn tính tăng gấp 8 lần. Trong khi những người hút thuốc lá chỉ có nguy cơ mắc ung thư phổ cao gấp 3 lần những người không hút thuốc thì một phòng ngủ bụi bặm của bạn lại làm tăng nguy cơ này gấp 40 lần.
Đọc thêm: Cách vệ sinh đệm đúng cách
Theo giám đốc Học viên Y học Ewha Hàn Quốc - Kim Yoon Keun nói "Nếu ta tiếp xúc bụi bặm ở chăn ga gối đệm của giường ngủ liên tục thì đường thở của ta sẽ bị thu hẹp dần và hủy hoại cuối cùng sẽ dần tới ung thư phổi. Các chuyên gia cho biết cách tốt nhất để giảm bớt nguy cơ này là phải thường xuyên thay chăn ga gối đệm cho cho giường ngủ cũng như giữ phòng ngủ luôn được thông thoáng ngăn nắp bằng cách mở cửa sổ.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Bụi bẩn chăn ga gối đệm trên giường ngủ là nguyên nhân gây ung thư

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015