Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Top 5 bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp nhất của Everon 2018

Các bộ chăn ga gối đệm cho giường cưới luôn được hãng Everon chú trọng trong việc thiết kế. Để cùng đồng hành với các bạn trẻ khi mùa cưới về, hãy cùng Everon Nguyễn Khánh Toàn khám phá Top 5 bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp nhất nằm trong bộ sưu tập Everon 2018.

1. Bộ cưới Everon EP1806 - Màu vàng sáng
Không rực rỡ chói lòa như ánh nắng mùa hè, sắc vàng của bộ chăn ga gối Everon ES1806 đằm thắm như cơn nắng cuối thu. Trên nền vải micro modal cao cấp, những chú bướm rực rỡ sắc màu sẽ đem đến cho bạn những giấc mơ đẹp nhất.
Đây là màu sắc tương sinh dành cho những bạn trẻ mệnh Kim
Everon ES1806

2. Bộ cưới Everon EP1804

Lấy ý tưởng từ những lá dương xỉ ngậm sương phòng thiết kế đã cho ra đời sản phẩm chăn ga gối Everon ES1804 với màu vải ghi kết hợp họa tiết thêu lá dương xỉ chỉ trắng làm nên 1 bộ chăn ga vô cùng tinh tế,sang trọng như những viên ngọc hình sương lung lình huyền ảo.
Màu sắc nhẹ nhàng nhã nhặn phù hợp với phòng ngủ theo phong cách hiện đại.
Everon ES1804

3. Bộ Everon ES1807
với tông màu hot của năm 2018 - Serenity trên nền vải tím xanh nhẹ nhàng được điểm xuyết những cành đào được thêu vô cùng sắc sảo , kết hợp những cánh đào bay khắp mặt  chăn. Bộ chăn ga đem lại cảm nhận vừa mong manh, vừa nhẹ nhàng.
Everon ES1807

4. Bộ Everon ES1802

Byzantine- thành phố phương đông huyền bí, nơi có những vườn treo nổi tiếng từ thời cổ đại, nơi những loài hoa kì trân dị thảo luôn bay đầy không gian tràn ngập hương thơm… Chúng tôi đưa tinh thần đó vào bộ chăn ga gối Everon ES1802, kết hợp với chất liệu vải được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng với sợi cotton modal 70/30, mềm, mát, mịn, nâng nui làn da cho ngày chung đôi đặc biệt nhất cuộc đời bạn
Everon ES1802

5. Bộ Everon EP1828

Bộ Everon EP1828 lấy Hoa Lilac (Tử đinh hương) có ý nghĩa Xúc cảm đầu tiên của tình yêu vì không có gì vui sướng hơn khi xuân về. Lilac là biểu hiện của những cảm xúc thú vị, choáng ngợp khi mối tình đầu bộc lộ 1 cách e lệ và thơ mộng. Lilac có hương thơm dịu ngọt và sâu lắng đến độ tinh khiết nhưng lại rất mau úa tàn nên nó trở thành biểu tượng của tuổi thanh xuân, lứa tuổi mà khoảng thời gian tươi đẹp và thú vị đó không có tiền bạc nào mua được cũng như không có quyền lực nào chi phối, thay đổi được Sử dụng chất liệu sợi CM60*CM60 / 170*105, 1/4 Reactive print, chintz 100% cotton. Thoáng, mát rất tốt cho sức khỏe, đảm bảo cho giấc ngủ của bạn.
Everon EP1828

Trên đây là 05 mẫu chăn ga gối đệm cưới được đánh giá là đẹp nhất năm 2018 của hãng Everon. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu khác tại đây
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất