Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 1/3/2015

Các mẫu đệm lò xo everon truyền thống

Đệm lò xo Everon được sản xuất bởi Công ty CP Everpia Việt Nam với dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc và dưới sự điều hành trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm. Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên các sản phẩm đệm lò xo Everon đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đệm lò xo thường có giá thành cao nhưng giá trị của nó mang lại là rất lớn. Đệm lò xo Everon có chức năng rõ rệt trong việc điều phối trọng lượng cơ thể do đó khi sử dụng sẽ không gây ra áp lực quá mức vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể giúp tạo ra giấc ngủ yên tĩnh cho bạn. Với khi hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, đệm lò xo Everon giúp lưu thông không khí rất tốt, cảm giác mát thông thoáng về mùa hè và ấm áp thông thoáng vào mùa đông. Ngoài ra, đệm lò xo rất bền so với các loại đệm cao su có lẽ đây là một lý do nữa bạn nên sử dụng đệm lò xo everon của chúng tôi.

Xem 12 mẫu Đệm lò xo Everon mới nhất

Công ty CP Everpia đã và đang sản xuất và cung cấp ra thị trường 02 dòng đệm lò xo truyền thống đó là đệm lò xo everon tiêu chuẩn và đệm lò xo everon cao cấp.

I. Đệm lò xo Everon tiêu chuẩn

Với hệ thống lò xo bằng lõi thép Cac bon nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo ra khả năng chịu cường lực rất tốt và chống lún ở phần giữa tấm đệm tạo cảm giác thoải mái cho xương sống của cơ thể người sử dụng, tạo cảm giác thư giãn dễ chịu cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng. Vỏ bọc của đệm lò xo sử dụng một lớp bông ép làm từ xơ cao cấp Huvis của Hàn Quốc và phần vỏ ngoài cùng sử dụng vải gấm Jacquard có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Với việc sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc theo đường chính ngạch vì vậy các sản phẩm đệm lò xo Everon luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Đệm lò xo Everon tiêu chuẩn

(Đệm lò xo Everon tiêu chuẩn)

II. Đệm lò xo Everon cao cấp

Đệm lò xo cao cấp ngoài việc sử dụng nguyên vật liệu chính để làm nên sản phẩm đệm lò xo là hệ thống lò xo sử dụng thép cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đệm lò xo Everon cao cấp còn sử dụng một lớp mút than hoạt tính cao cấp với chiều dày 02 cm giúp khử mùi khử mùi và tạo khả năng thông thoáng rất an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đệm lò xo Everon cao cấp

(Đệm lò xo Everon cao cấp)

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015