Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Cách chọn đệm bông ép tốt với giá hợp lý

Có rất nhiều loại đệm bông ép nhưng để chọn được loại đệm nào tốt nhất cho gia đình là điều không đơn giản. Với những thương hiệu chăn ga gối đệm có thương hiệu nếu không trang bị những kiến thức trong việc phân biệt hàng giả hàng thật thì bạn hoàn toàn có thể mua phải một chiếc đệm kém chất lượng giả danh thương hiệu lớn. Sau đây Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trong việc chọn mua được một chiếc đệm bông ép tốt với giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.
Màu sắc của ruột đệm bông ép
Đặc điểm nổi bật của một đệm bông ép tốt là phần ruột đệm luôn phải đảm bảo 3 yếu tố: Trắng, Phẳng và cứng. Khi chọn đệm bạn hãy đừng ngần ngại yêu cầu người bán hàng tháo khóa vỏ đệm để để có thể xem phần ruột đệm. Màu trắng mịn ép phẳng là dấu hiệu cho bạn thấy rằng chiếc đệm bạn chọn không sử dụng bông xơ tái chế mà sẽ sử dụng thành phần 100% polyester.
cach-chon-dem-bong-ep-tot-voi-gia-hop-ly
Kiểm tra độ đàn hồi trên đệm.
Đệm bông ép tốt khi bạn ấn tay vào chiếc đệm và nhả tay ra bề mặt nơi bạn ấn vào sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái cũ. Đây là một mẹo khá hay mà hãng Everon khuyên các khách hàng khi chọn đệm bông ép chất lượng.
Chú ý đến chất liệu vải làm vỏ đệm
Chất liệu vải làm vỏ đệm cũng sẽ quyết định chất lượng của chiếc đệm bông ép. Vỏ đệm chất liệu 100% cotton và được dệt gấm là được ưa chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm của vải gấm chất cotton khi làm vỏ đệm vừa đem lại tính thẩm mỹ cho chiếc đệm đồng thời chất cotton sẽ giúp bạn luôn có cảm giấc thoáng mát và dễ dàng vệ sinh.
Mua đệm vào những dịp có chương trình khuyến mại của hãng
Những chiếc đệm bông ép tốt là những chiếc đệm của hãng chăn ga gối đệm lớn uy tín và có bề dày lịch sử hình thành. Để có giá tốt nhất mẹo nhỏ là bạn mua chúng vào những dịp hãng chăn ga gối đệm có uy tín có những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Lúc này giá đệm bông ép sẽ luôn được chiết khấu với mức giá tốt hợp lý dành cho bạn. Tuy nhiên, những hãng chăn ga gối đệm lớn sẽ chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá tại các đại lý ủy quyền của mình. Vì vậy hãy vào website chính thức của họ để tra cứu thông tin đại lý chính hãng để mua sản phẩm.
Xem thông tin Đại lý ủy quyền Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
( Tổng hợp bởi Doãn Bình )

  • Từ khóa:
  • Cách chọn đệm bông ép tốt với giá hợp lý

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất