Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Cách chọn đệm cho phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp

Bố trí nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp là một vấn đề nan giải cho nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Với những phòng ngủ của những căn hộ eo hẹp nhất thiết cần tuân theo 3 quy tắc để có một không gian thoải mái trong quá trình sử dụng.
cach-chon-dem-cho-phong-ngu-dien-tich-nho-hep
Tối ưu mọi nội thất
Bạn nên hướng tới những đồ nội thất được thiết kế thông minh đa năng theo phong cách hiện đại.
Sử dụng đồ nội thất có thể treo tường
Hạn chế những đồ nội thất đặt trên mặt sàn mà thay vào đó hãy thiết kế chúng sao cho có thể treo lên tương như tủ sách, kệ giá treo tường thông minh.
Đối với giường ngủ nên đặt giường theo kích thước phù hợp với phòng ngủ.
Đối với đệm cho giường ngủ nên hướng tới những sản phẩm đệm có thể dễ dàng di chuyển gấp gọn cất vào tủ. Bạn có thể sử dụng những loại giường thông minh như có thêm tủ giường. Mỗi buổi sáng thức giấc có thể gấp gọn chăn ga gối đệm để cất gọn.
Đệm nào phù hợp với phòng ngủ hẹp
Loại đệm có thể gấp gọn dễ di chuyển thích hợp nhất hiện nay để bạn lựa chọn đó là đệm bông ép của Everon. Đệm bông ép Hàn Quốc này là dòng đệm cao cấp có những tính năng nổi bật cứng, phẳng, có thể gập 3 tấm một cách gọn gàng, vỏ đệm có thể dễ dàng vệ sinh bằng máy giặt...Bạn hoàn toàn có thể đặt riêng cho mình một chiếc đệm everon theo kích thước giường của bạn. Có thể nói đệm bông ép Everon chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những phòng ngủ có diện tích hẹp.
Xem Bảng giá đệm Everon bông ép
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Cách chọn đệm cho phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất