Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 24/5/2018

Cách chọn đệm Everon đúng cách

Bạn đang cần mua đệm Everon cho phòng ngủ ? Bạn khó khăn trong việc chọn lựa loại đệm nào, kích thước và độ dày bao nhiêu, màu sắc ra sao hay mua đệm ở đâu đảm bảo chính hãng. 5 tiêu chí cách chọn đệm Everon sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.
Cách chọn đệm everon phù hợp
Chọn loại đệm phù hợp
Đệm Everon có 3 loại để bạn lựa chọn:
Đệm bông ép là loại đệm cứng được tiêu thụ phổ biến tại Việt Nam. Đây là loại đệm được làm từ 100% polyester và được bọc vải gấm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Đệm lò xo là loại đệm có độ đàn hồi cao thường được sử dụng cho các loại giường cưới, giường vợ chồng. Đây là loại đệm phù hợp cho nhưng ai ưa thích nằm đệm mềm êm ái.
Đệm cao su là loại đệm làm từ cao su tự nhiên. Mút cao su bên trong đệm được hãng Everon nhập khẩu trực tiếp tử Bỉ và phần bọc ngoài được trực tiếp hãng gia công tại Việt Nam. Đệm cao su là loại đêm nguyên khối với trọng lượng khá nặng. Đây là loại đệm phù hợp cho nhưng ai ưa thích sự mềm mại.
Chọn kích thước
Chọn kích thước đệm phụ thuộc vào mục đích sử dụng.
Nếu bạn sử dụng đệm cho giường thì cần xác định rõ kích thước chiều dài chiều rộng của lòng trong chiếc giường nhà bạn, tức là kích thước của dát giường.
Kích thước đệm
Chọn độ dày
Chọn độ dày của đệm phụ thuộc vào chiều cao của giường. Các loại độ dày của đệm Everon tiêu chuẩn là 5cm, 9cm, 15cm, 18cm cho đệm bông ép, 15cm cho đệm cao su và kích thước đệm lò xo 23cm, 25cm, 26cm, 28cm, 30cm.
Bạn nên chọn độ dày của đệm liên quan đến phong thủy và tính tiện lợi cho chiếc giường trong quá trình sử dụng
Số đo của giường ngủ theo phong thủy
Chọn màu sắc
Hiện nay, hãng Everon không có nhiều lựa chọn về màu sắc đệm.
Chọn địa chỉ mua uy tín
Đệm Everon chính hãng chỉ phân phối tại đại lý chính thức trên toàn quốc. Vì vậy, bạn hãy đến trực tiếp các đại lý này để mua đệm.
Danh sách đại lý
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất