Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 5/6/2018

Cách chọn gối ngủ phù hợp tránh thoái hóa đốt sống cổ

Một chiếc gối phù hợp với cơ thể sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, nhưng việc chọn gối không đúng có thể gây ra một loạt các tác dụng không tốt đối với sức khỏe trong đó có thoái hóa đốt sống cổ.
Cách chọn gối ngủ phù hợp tránh thoái hóa đốt sống cổ
Việc ngồi trong tư thế sai, nằm chơi điện thoại di động trong thời gian dài, công việc phải ngồi ở một tư thế quá lâu hay ít tập thể dục…, đều là những yếu tố tác động gây ra thoái hóa đốt sống cổ. Nhiều người thức dậy vào buổi sáng và cả thấy buồn nôn, tê mỏi vai gáy, bị tê cứng cổ, hoặc những triệu trứng khó chịu khác, mọi người thường nghĩ là do tư thế ngủ không đúng hoặc dân gian hay nói là bị “trúng gió”, nhưng thực chất đều là do một chiếc gối không phù hợp gây ra. Với một người trưởng thành có khoảng 1/4 đến 1/3 thời gian mỗi ngày để ngủ tương ứng với thời gian sử dụng đến gối. Trong lúc ngủ, thời gian trung bình để một người thay đổi tư thế ngủ khoảng chu kỳ là 90-120 phút, nếu gối không được sử dụng đúng, độ cong của đốt sống cổ sẽ thay đổi, dẫn đến mất ổn định đốt sống cổ, thời gian dài gây ra hiện tượng chấn thương dây chằng mãn tính, nếu để quá lâu sẽ biến chứng thành thoái hóa đốt sống cổ. Khi chọn gối, mọi người hay chú ý đến nhu cầu cá nhân, như thích gối cao, cứng, dày, mỏng, phù hợp với thói quen cá nhân, tuy nhiên, thói quen này có thể là không chính xác. Trong thực tế, bạn không nên chọn gối quá cao hay quá thấp. Nếu gối quá cao sẽ diễn đến cổ bị hạ thấp trong cả đêm, làm áp lức lên cổ tăng, khiến máu lưu thông lên đầu không đủ, dẫn đến đường thở kém, gây thiếu ô xi máu, nhức đầu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ và một số triệu chứng khác. Một số người mắc các chứng bệnh về cổ cho rằng, nếu giảm gối hoặc thậm chí không gối sẽ có lợi cho việc giảm bệnh, thực tế, một chiếc gối thấp có thể khiến đốt sống cổ trở nên thẳng, tuần hoàn máu tốt hơn, giảm các cơn đau ở cổ.
Gối thư giãn cổ Everon là giúp tránh thoái hóa đốt sống cổ
Gối thư giãn cổ Everon là giúp tránh thoái hóa đốt sống cổ

Có thể thấy rằng đối với người đang khỏe mạnh, không có vấn đề gì về đốt sống cổ cũng nên hết sức chú ý đến việc lựa chọn gối, để duy trì sức khỏe hiện tại, giảm nguy cơ bị thoái hóa đốt sống cổ. Còn đối với người đã bị rồi thì càng phải chú ý hơn để không bị bệnh nặng thêm và làm giảm các cơn đau gây khó chịu.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015