Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 28/4/2018

Cách kê giường ngủ theo hướng phong thủy đúng cách

Để ngủ, thứ đầu tiên mọi người cần là một chiếc giường, có thể nói giường là trung tâm của phòng ngủ, việc kê giường như thế nào cho hài hòa với nội thất và theo hướng phong thủy là một điều rất quan trọng. Nếu giường ngủ của bạn được kê đúng cách, đúng vị trí, bạn sẽ cảm thấy ngủ ngon, gia đình ấm no và hạnh phúc, năng lượng con người được bổ xung hoàn hảo, hiệu quả công việc tăng từ đó công việc sẽ tiến triển thuận lợi. Nếu kê giường sai cách, năng lượn tiêu thụ của mỗi người sẽ không được bổ xung một cách kịp thời, không thể tập trung vào bất cứ việc gì, dần dần sau thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và công việc của mọi người trong gia đình.

cach-ke-giuong-theo-huong-phong-thuy

Khi kê giường ngủ bạn cần chú ý các vấn đề sau:


- Hướng của giường phù hợp với vị trí phòng:  việc kê giường phải đảm bảo đứng ở phía ngoài cửa phòng không nên nhìn ngay thấy giường ngủ, bởi khi nó được đặt quá gần cửa, tất cả mọi người đều có thể phóng tầm mắt nhìn một cái là thấy không có vật cản thì sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư của chủ nhà. Ngoài ra đầu giường không nên quay ra cửa sổ, bạn nên nhìn thấy cửa ra vào và cửa sổ khi nằm thẳng trên giường. Sau khi nắm được các điểm trên, bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí kê giường phù hợp.
ke-giuong-ngu-huong-nao-tot-nhat
- Giường phải được dựa vào tường:  giường được dựa vào tường có nghĩa là “đáng tin cậy” . Nếu bạn kê giường ở giữa phòng không có điểm tựa, bạn có thể dễ bị căng thẳng trong khi ngủ, rất khó để có thể có được một giấc ngủ ngon, trong thời gian dài khả năng miễn dịch của cơ thể tự nhiên suy giảm. Bạn cần lưu ý, một cạnh của giường nên được dựa hoàn toàn vào tường, nếu như chỉ dựa một nửa vào tường thì nó cũng không có ý nghĩa gì. Theo phong thủy, giường ngủ dựa vào tường có ý nghĩa ổn định, lành mạnh và sinh lời. Trên tiêu chí giường dựa vào tường, tốt nhất ở đường chéo của lối đi vào, đây được gọi là “ vị trí Minh” của phòng ngủ, giúp gia tăng tài sản cho gia chủ. Ngoài  ra giường ngủ phải đặt vuông góc với tường, nếu không thì sẽ là điều cấm kỵ.
dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy
- Kích thước của giường nên vừa phải
Theo phong thủy, kích thước giường ngủ không nên bé qúa 1/3 và lớn hơn ½ kích thước phòng ngủ. Đối với các căn hộ ở Việt Nam, kích thước giường phổ thông là 1m6 x 2m và 1m8 x 2m.
- Không có thiết bị nặng như các thiết bị điện, dầm trên đầu giường
Áp lực nặng nề trên đầu giường sẽ khiến người ngủ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, đèn trùm, điều hòa... không nên để trên đầu giường để tránh căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
- Không nên để giương chiếu vào giường
Nếu trong phòng ngủ đặt bàn trang điểm, tốt nhất bạn nên che gương lại, chỉ mở ra khi cần dùng, hoặc để gương bên cạnh giường để hướng gương không chiếu vào giường. Hơn nữa, nếu đặt gương chiếu vào giường sẽ không tốt cho tâm trạng của người ngủ, dễ dàng làm họ sợ hãi khi tỉnh ngủ.
- Không nên xếp chồng các đồ vật lên trên giường hay để quá nhiều đồ dưới gầm giường
Chắc hẳn bạn không muốn khi ngủ cựa người mà lại chạm vào các đồ vật khác trên giường. Để quá nhiều đồ đạc trên giường hoặc dưới gầm giường sẽ làm tăng độ ẩm, bụi bẩn tích tụ lâu dài sinh ra vi khuẩn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Nếu để một vật nặng lên đệm trong thời gian dài, còn làm ảnh hưởng đến chất lượng của đệm.  Bạn nên vệ sinh gầm giường thường xuyên, giữ cho giường luôn được khô ráo sạch sẽ.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015