Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Cách tìm ra đại lý Everon chính hãng để mua đệm Hàn Quốc

Mùa đông 2016 đã cận kề. Mặc dù đây là thời gian của cuối mùa thu nhưng mọi người đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị những đồ dùng thiết yếu để chống rét. Chăn ga gối đệm là mặt hàng quan trọng nhất mang đến giấc ngủ ngon trong mùa đông giá lạnh. Để mua được chiếc đệm Hàn Quốc Everon đảm bảo hàng chính hãng cũng như giá tận gốc bạn cần tìm đến những đại lý ủy quyền được cấp phép chính thức. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được đại lý này.
Tìm kiếm địa chỉ đại lý Everon chính hãng qua internet
Bạn chỉ cần vào mạng tìm kiếm sau đó gõ dòng chữ "Đại lý Everon chính hãng" tại khu vực bạn sinh sống là có thể tìm ra được hàng tá các địa chỉ quảng cáo. Để xác định chính xác địa chỉ nào thật sự là đại lý ủy quyền chính thức bạn hãy kiểm tra trên trang chủ chính thức của Everon là everpia.vn để xem đó có phải là đại lý chính thức không. Đây là cách kiểm tra an toàn và chính xác 100%.
Xem thêm Đại lý ủy quyền chính thức 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Biển bảng là dấu hiệu nhân biết đại lý Everon chính hãng
Đại lý ủy quyền chính thức Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Nếu bạn đang rạo bước trên các phố lớn tại Hà Nội bạn sẽ thấy shop chăn ga gối đệm nào có biển bảng lớn màu xanh hình ngôi nhà và có chữ Everon màu trắng to và lớn ở chính giữa biển màu xanh này. Ở phía trên bên phải có dòng chữ chăn ga gối đệm Hàn Quốc và phía trên bên trái biển có logo Everpia cùng với website everpia.vn.
Hai bên cửa hàng sẽ có 2 biển dọc có dòng chữ Everon màu trắng. Đó là dấu hiệu đầu tiên để bạn dự đoán đó là đại lý ủy quyền Everon được cấp phép chính thức.
Bên trong cửa hàng chỉ bầy bán duy nhất sản phẩm Everon
cach-tim-ra-dai-ly-everon-chinh-hang-de-mua-dem-han-quoc
Đây chính là dấu hiệu thứ 2 để bạn nhận biết đại lý đó có phải là đại lý của hãng Everon hay không. Khi trở thành đại lý ủy quyền của công ty tất cả các đại lý phải cam kết trong cửa hàng chỉ bày bán sản phẩm do Everon cung cấp. Nêu vi phạm cam kết ngay lập tức sẽ bị hãng đóng cửa và ngừng cung cấp sản phẩm.
- Đối với Sản phẩm chăn ga gối Everon trong cửa hàng luôn cập nhật đầy đủ những mẫu mới, đa dạng màu sắc. Mỗi sản phẩm sẽ có mác mã vạch đầy đủ...
- Đối với sản phẩm đệm bông ép Everon - luôn sẵn sàng  đáp ứng mọi kích thước tiêu chuẩn hay kích đỡ đệm đặt theo quy định.
- Đối với sản phẩm đệm lò xo Everon luôn phải đầy đủ các mẫu cắt lớp để quý khách xem ( Đối với sản phẩm đệm lò xo hiện nay hãng sẽ chỉ cung cấp mẫu cắt lớp cho các đại lý chính thức của công ty )
Một số Showroom và đại lý ủy quyền lớn Everon còn được công ty đặt gian hàng Antena Shop gồm các đồ gia dụng trong gia đình như tạp dề cao cấp Everon, Thảm nhà vệ sinh, Gối cổ văn phòng...
Shop Everon bán đúng giá niêm yết và thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng
Mỗi một đại lý chính thức Everon sẽ luôn phải thực hiện việc bán đúng theo giá niêm yết mà công ty quy định. Điều này sẽ giúp quý khách luôn mua được những sản phẩm Everon với giá tương xứng với chất lượng.
( Doãn Bình )

  • Từ khóa:
  • Cách tìm ra đại lý Everon chính hãng để mua đệm Hàn Quốc

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015