Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Chăn ga cao cấp trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Nói đến chăn ga cao cấp là nhiều người sẽ nghĩ là sản phẩm chỉ có thể dành cho giới thượng lưu hay còn gọi là giới nhà giàu. Chính vì những suy nghĩ đó mà thông tin sản phẩm chăn ga cao cấp thường rất khó tới được mọi tầng lớp người tiêu dùng. Trong thời kỳ khó khăn thì các sản phẩm chăn ga cao cấp càng khó tiếp cận người tiêu dùng hơn vì hầu hết người người nhà nhà kể cả các gia đình khá giả hay bình thường thực hiện theo chính sách thắt lưng buộc bụng trong chi tiêu và việc hướng tới những sản phẩm chăn ga giá rẻ là điều dễ hiểu.

Qua điều tra thị trường chăn ga chúng tôi chia ra thành 02 kiểu chăn ga giá rẻ, cụ thể như sau:

+ Chăn ga cao cấp giảm giá của những hãng tên tuổi như chăn ga cao cấp Everon, chăn ga cao cấp Artemis khuyến mãi lớn giảm giá mạnh để đưa được tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chăn ga chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất. Ví dụ trước đây để mua được một bộ chăn ga Everon giá cả dao động từ 04 đến 4,5 triệu nhưng với mẫu chăn ga everon trong catalog everon 2015 này giá chỉ còn từ 2,5 triệu đến 2,8 triệu. Sẽ nhiều người thắc mắc giá chăn ga Everon giảm đi nhiều như thế thì chất lượng còn tốt như trước đây không ?. Qua trao đổi với các chuyên gia kỹ thuật về vải và bông xơ của công ty CP Everpia Việt Nam. Để tìm ra lời giải, họ đã đưa chúng tôi đến tận nơi những kho nguyên vật liệu của công ty này và chỉ cho tôi từng chi tiết nguyên vật liệu để khẳng định rằng chất lượng vẫn 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, sở dĩ giá cả rẻ đi là do 02 nguyên nhân chính đó là công ty chấp nhận giảm lợi nhuận để phù hợp với tình hình khó khăn chung của kinh tế đất nước. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa là công ty CP Everpia Việt Nam là công ty của những người Hàn Quốc làm chủ thật sự vì thế họ luôn đặt và nhập khẩu được những đơn hàng nguyên vật liệu lớn và giá cả tốt nhất từ nước họ là Hàn Quốc.

+ Chăn ga rẻ tiền được sản xuất bằng nguyên vật liệu chất lượng thấp được sản xuất thủ công từ những làng nghề làm hàng giả hàng nhái chăn ga có tiếng  như: Trắc Cầu - Thường Tín, Thổ Tang - Vĩnh Phúc, Thạch Bàn - Gia Lâm … Những sản phẩm này thường gán những cái tên ná ná Everon như: Evergood. Evron, Seul hoặc làm giả hẳn tên thương hiệu Everon. Sau đó rao bán giảm giá như cho nhau từ 40% đến 70% theo giá khách hàng của hàng chính hãng. Với các chiêu trò như: có người quen tại công ty hay sản phẩm khuyến mại cho nhân viên…Về điều này, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông T – một chuyên gia kiểm tra chất lượng sản phẩm của công ty CP Everpia Việt Nam được biết rằng ngay cả giá sản phẩm xuất xưởng cũng không thể có giá nào rẻ như thế được và họ cũng khuyến cáo rằng để mua được sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng thì người tiêu dùng hãy đến đại lý chính hãng mà được công ty cấp giấy chứng nhận hợp pháp có dấu của công ty.

     Hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý khách có thêm kiến thức về chăn ga để tìm mua được cho mình những sản phẩm chăn ga chính hãng chất lượng cao hay còn gọi là chăn ga cao cấp với giá cả phù hợp với hầu bao của mình. Đừng nên mua những sản phẩm rẻ tiền được sản xuất thủ công và không rõ nguồn gốc để rồi tiền mất tật mang.

(Nguồn www.changagoidemeveron.vn)

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất