Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Chăn ga chất liệu Tencel của Everon có gì khác biệt ?

Tencel là gì ? Chăn ga chất liệu Tencel của Everon có ưu điểm gì vượt trội so với chất liệu cotton truyền thống.
Tencel là gì ?
Tencel là tên một loại vải cao cấp với chất liệu làm từ bột gỗ tự nhiên. Vải Tencel sản xuất theo công nghệ Nano làm làm từ những loại cây gỗ có thân xốp nhiều sợi xenlulô phổ biến là gỗ bạch đàn, gỗ sồi, sợi tre. Vải Tencel thường được sử dụng trong ngành may mặc, chăn ga gối đệm cho phân khúc tị trường cao cấp.
Quy trình sản xuất vải Tencel
( Quy trình sản xuất vải Tencel )
Vải chất liệu Tencel có ưu điểm gì ?
Vải Tencel là loại vải khi tiếp xúc sẽ có cảm giác mềm mại, phẳng, thông thoáng đặc biệt là loại vải này giặt không bị co đồng thời không hấp thụ nước cứng khi giặt vì vậy bề mặt vải luôn được giữ như mới trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, vải Tencel làm từ tự nhiên nên rất thân thiện với mội trường vì vậy chúng rất được ưa chuộng tại các nước phát triển.
Trong ngành chăn ga gối đệm, vải Tencel thường được ứng dụng để sản xuất những mẫu chăn ga cho phân khúc thị trường cao cấp.
Chăn ga chất liệu Tencel của Everon có ưu điểm gì ?
Trong mẫu chăn ga gối đệm 2017, Everon ứng dụng chất vải Tencel vào 3 mẫu đó là: ES1718, ES1719, ES1720. 3 mẫu chăn ga này có ưu điểm dễ dàng nhận ra nhất đó là độ mềm mại, mịn mạng và thông thoáng, thấm hút mồ hôi rất tốt. Sự khác biệt rõ nhất của 3 mẫu chăn ga Everon sử dụng chất vải Tencel này so với chăn ga chất liệu cotton đó là giặt không bị co, không nhăn, không bị dính vào người ( Có lẽ không bị tích điện ), không hấp thụ nước cứng gây cũ vải.
Bộ chăn ga Everon ES1720 làm từ thân cây sồi còn gọi Vải Modal thuộc Tencel
( Bộ chăn ga Everon ES1720 làm từ thân cây sồi còn gọi Vải Modal thuộc Tencel )

Bộ chăn ga Everon ES1719 sử dụng chất vải làm từ sợi tre
( Bộ chăn ga Everon ES1719 sử dụng chất vải làm từ sợi tre )

Bộ chăn ga gối Everon ES1718 sử dụng vải Tencel kết hợp giữa gỗ sồi và sợi tre
( Bộ chăn ga gối Everon ES1718 sử dụng vải Tencel kết hợp giữa gỗ sồi và sợi tre )

Theo truyền thống Everon thường sử dụng chất vải 100% cotton cho sản phẩm của mình với 3 các quy cách dệt Twin, Satin và Jacquard ( Gấm ). Việc sử dụng chăn ga chất liệu Tencel được coi là một sự đột phá mới của hãng Everon nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hơn nữa dành cho người tiêu dùng Việt Nam.
( Nguồn Everon )
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất