Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Chăn ga cho mùa hè

Mùa hè đã đến mang theo khí hậu nóng ẩm oi bức đến từng gia đình. Để đảm bảo chất lượng giấc ngủ trong mùa hè việc lựa chọn một bộ chăn ga phù hợp là vô cùng cần thiết. Vì vậy khi chọn chăn hè người tiêu dùng cần chú ý những đặc tính sau:

1.      Chất liệu

Thời tiết oi bức mùa hè thường khiến bạn bật quạt và điều hòa suốt đêm, điều này rất dễ khiến bạn bị bệnh về đường hô hấp như ho, để kiểm soát nhiệt độ cơ thể bạn cần chọn những tấm chăn để sử dụng khi đêm về. Chất liệu dành cho chăn hè phải mỏng và thoáng khí để mang lại cảm giác mềm mại khi tiếp túc với cơ thể. Vải 100% cotton với ưu điểm là nhẹ và mát là lựa chọn hợp lý cho sản phẩm chăn ga mùa hè.                                                                           
2.      Màu sắc

Những gam  màu lạnh như xanh từ nhạt đến đậm, hay xám đều phù hợp để trang trí cho phòng ngủ trong những ngày hè. Ngoài ra những gam màu pastel thời thượng cũng là lựa chọn thú vị cho những bộ chăn ga gối đệm ngày hè.
3. Họa tiết


Họa tiết kẻ hoa floral  đang lên ngôi trong những năm gần đây, và chăn gối cũng không là ngoại lệ. Các họa tiết hoa văn với gam màu trẻ trung, tươi sáng sẽ mang sức sống của thiên nhiên vào phòng ngủ của bạn.


Thông tin chi tiết tại Website:
  www.changagoidemeveron.vn hoặc Hotline 0987.585.132
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất