Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Chăn ga gối đệm chất liệu bằng cotton lụa satin của Everon

Danh tiếng của chăn ga gối đệm Everon có được như ngày hôm nay chính nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu vải nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khỏe người dùng. Vải Chất liệu Cotton lụa satin được Everon ứng dụng vào sản phẩm chăn ga gối đệm của mình trong suốt 20 năm qua tại thị trường Việt Nam.
EVERON-EP1725-CHAN-GA-GOI-DEM-COTTON-SATIN
Khái niệm về vải chất liệu cotton lụa satin
Vải cotton là một loại vải được làm từ sợi cây bông - một trong những loại cây cây trồng lâu đời dễ dàng tái tạo trong tự nhiên. Trong ngành dệt may, chất lượng của sợi bông sẽ được đánh giá theo chiều dài của sợi, mùi, màu và độ mịn của sợi. Vải cotton chất lượng cao thường được sử dụng sợi bông dài.
Tác dụng của vải cotton: Sợi bông có khả năng thấm hút cao, là loại vải dễ dàng giặt sạch trong quá trình sử dụng ngay cả khi dính dầu mỡ bụi bẩn nên được ứng dụng phổ biến trong ngành chăn ga gối đệm và may mặc
EVERON-EP1723-CHAN-GA-GOI-DEM-COTTON-SATIN
Vải Cotton Satin
Vải cotton Satin mật độ sợi cotton ít hơn các loại cotton thông thường, ước tính mật độ sợi cotton của vải satin là 60 sợi trên 1cm2. Vì vậy loại vải này có đặc điểm mỏng thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt hơn. Vải cotton lụa satin sử dụng quy cách dệt 4 sợi trên 1 sợi dưới tạo cho bề mặt vải bóng mịn như lụa.
Ưu Nhược điểm chăn ga gối đệm chất liệu bằng cotton lụa satin của Everon
- Satin cotton là loại vải dệt áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (satin-weave). Quy cách dệt thường thấy của vải Satin  là 4 sợi trên 1 sợi dưới nên vải luôn tạo độ bóng ở mặt vải chính thô mờ ở mặt trái.
- Satin cotton là chất liệu pha trộn giữa độ mềm mại của cotton và độ láng bóng của satin. Trên nền vải đó là công nghệ in hoa văn tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết
- Những đặc điểm của vải cotton lụa Satin nên thông thường các nhà sản xuất chăn ga gối đệm Everon thường sử dụng vào những bộ sản phẩm cao cấp cho thị trường.
- Chất vải cotton lụa satin luôn đảm bảo sự mềm mại, thông thoáng, không sổ lông mà còn mang còn tạo ra những bộ chăn ga gối sang trọng mức giá phù hợp với mặt bằng thu nhập. Chăn ga gối đệm chất liệu bằng cotton lụa satin không quá đắt so chăn ga chất liệu tencel hay chăn ga gỗ sồi.
EVERON-EP1730-CHAN-GA-GOI-DEM-COTTON-SATIN
Hướng dẫn bảo quản vải cotton lụa satin
- Nên giặt trước khi sử dụng để làm sạch bụi bông còn sót trong quá trình sản xuất
- Phơi nơi khô ráo, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Phơi khô vừa đủ
- Không giặt với chất tẩy mạnh
- Không nên giặt ở chế độ mạnh để không tổn hại đến bề mặt vải
- Nên là hơi để bề mặt vải bền lâu

( Trần Bình )

 • Từ khóa:
 • chăn ga gối lụa satin
 • ,
 • chăn ga bằng vải satin
 • ,
 • chăn ga gối cotton lụa

 • Thông tin liên lạc
 • Thông tin hỗ trợ
 • Gọi mua hàng: 0987 585 132
 • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
 • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015