Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Chọn chăn ga & đệm cho phòng ngủ dùng điều hòa

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm đúng cách với những căn phòng đang có sử dụng máy điều hòa nhiệt độ sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể từ máy điều hòa.
Đời sống người Việt ta ngày một nâng cao nên việc sử dụng điều hòa nhiệt độ cho phòng ngủ ở mỗi gia đình không còn là nhu cầu xa xỉ. Vậy chọn chăn ga & đệm nào phù hợp với phòng ngủ có sử dụng điều hòa ?

chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa
( chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa )

1. Chọn loại chăn ga gối nào cho phòng điều hòa
Điều hòa nhà bạn đang sử dụng 2 chiều vì vậy việc sử dụng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho nhiệt độ phòng ngủ của bạn sẽ hoàn toàn cho bạn kiểm soát. Với tâm lý của bạn là mùa hè không nóng và mùa đông không lạnh thì bạn nên chọn nhưng bộ chăn ga gối chất liệu bằng cotton. Chất liệu cotton khi sử dụng sẽ có cảm giác mát mẻ, thông thoáng...Một bộ chăn ga gối mỏng chất liệu 100% cotton sẽ giúp căn phòng của bạn không bị tích nhiệt ở chăn ga gối - điều này sẽ giúp tiết kiệm điện năng từ máy điều hòa. Một chiếc chăn hè thu mỏng hay một chiếc chăn bốn mùa sẽ là một kiểu chăn rất phù hợp với những căn phòng sử dụng điều hòa nhiệt độ. Về ga trải giường bạn nền hướng tới ga chần. Ga chần chia thành 2 loại ga phủ và ga chun chần. Đặc điểm của các loại ga chần là ga được chần thêm một lớp bông mỏng, lớp bông mỏng này ngoài lý do mỹ quan thì còn có chức năng thấm hút mồ hôi rất tốt và ngoài ra ga chần bông còn giúp bảo vệ chiếc đệm không bị ổ bán bởi nhưng dịch chất trong quá trình sử dụng.

chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa-cotton
( chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa-cotton )

chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa-ruot-chan-mong
( chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa-ruot-chan-mong )

chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa-chan-mong
( chon-chan-ga-dem-cho-phong-ngu-dung-dieu-hoa-chan-mong )

2. Chọn loại đệm nào cho phòng sử dụng điều hòa
Đệm cho phòng sử dụng điều hòa có rất nhiều sự lựa chọn như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su. Tùy theo sở thích & khả năng tài chính của mỗi người bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc đệm phù hợp nhất với chiếc giường của bạn. Phổ biến hơn cả khi lựa chọn đệm cho phỏng ngủ có máy điều hòa là đệm bông ép. Đây là dòng đệm có giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng và có độ bền tương đương như đệm cao su và bền hơn đệm lò xo.

Xem thêm Đệm bông ép Everon chính hãng

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Chọn chăn ga & đệm cho phòng ngủ dùng điều hòa

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015