Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 1/5/2018

Chọn phong thủy giường ngủ cho bé giúp trẻ mau lớn khỏe mạnh

Phòng thủy giường ngủ không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho trẻ nhỏ. Cách chọn giường ngủ cho bé và cách kê giường hợp phong thủy sẽ giúp cho trẻ lớn nhanh khỏe mạnh.
chon-phong-thuy-giuong-ngu-cho-be-giup-tre-mau-lon-khoe-manh
Một gia đình ấm áp vui vẻ không thể tách rời với trẻ nhỏ, phòng ngủ của trẻ em không phải là một điểm quan trọng trong phong thủy của cả căn nhà, nhưng nó lại rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, kê giường ngủ của trẻ hợp lý sẽ giúp trẻ ngủ ngon, yên giấc từ đó lớn nhanh khỏe mạnh hơn.
chon-phong-thuy-giuong-ngu-cho-be-giup-tre-mau-lon-khoe-manh-02
Chọn phong thủy giường ngủ cho bé giúp trẻ mau lớn khỏe mạnh

Một số điểm bạn cần lưu ý khi kê giường ngủ cho bé như:

- Đinh hướng của đầu giường có mối quan hệ chặt chẽ với sự phát triển của trẻ, theo ngũ hành, nếu hướng về phía nam, tây nam, hay đông bắc sẽ khiến trẻ thiếu kiên nhẫn, nhút nhát, và bất cần. Nếu đầu giường hướng về phía đông hay đông nam thì sẽ có lợi cho sự phát triển của trẻ.
- Không được đặt giường của trẻ dưới cửa sổ hoặc cửa sổ thông suốt từ trần đến sàn. Cửa kính trong suốt không phải là những bức vách vững chắc có thể gây nguy hiểm cho trẻ, hơn nữa chúng sẽ tạo ra sự sợ hãi cho trẻ em khi ngủ một mình hoặc tỉnh giấc giữa đêm. Nếu như  bạn không có sự lựa chọn nào khác khi chọn phòng cho trẻ, bắt buộc phải sử dụng phòng có cửa kính như vậy, bạn nên kê giường ngủ của trẻ vào hướng sát tường, trang bị thêm rèm cửa chống nắng, sử dụng rèm khi trẻ đi ngủ đồng thời làm giảm tác động của ánh sáng lên cơ thể trẻ.
- Không được đặt giường ngủ dưới dầm: khi đặt giường của trẻ dưới dầm, sẽ gây ra cảm giác áp lực, khó ngủ, dễ bị ác mộng, lâu dần có thể bị ảnh hướng đến sức khỏe của tim.
- Giường của trẻ em không được đặt theo các hướng khác nhau: Nếu bạn định để các con ở cùng trong một phòng ngủ, bạn cần chú ý nếu kê giường theo hai hướng ngược nhau, sẽ tạo ra các rào cản giữa chúng, dễ gây ra các cuộc cãi vã, đố kỵ lẫn nhau.
- Không được đặt các thiết bị điện, thiết bị có khả năng thu phát sóng như tivi, radio, điện thoại.... Các thiết bị này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đặc biệt là não bộ của trẻ.
Trên đây là những điều cần lưu ý, những cấm kỵ khi kê giường ngủ cho bé, hi vọng chúng tôi có thể giúp bạn có được vị trí thích hợp nhất kê giường cho bé yêu, giúp trẻ lớn nhanh khỏe mạnh.


Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất