Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Chú ý khi chọn đệm cho nhà tập thể ngày xưa

Hiểu biết cách chọn đệm phù hợp cho phòng ngủ của những căn hộ tập thể ngày xưa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đáng kể tại các căn hộ này.
Nếu ở Hà Nội, chúng ta không lạ lẫm gì với những dãy nhà tập thể ngày xưa được xậy dựng trong giai đoạn sau giải phóng. Dãy nhà được thiết kế 4 đến 5 tầng được xây song song. Ở đẫu và cuối mỗi dãy nhà sẽ có 2 cầu thang để lên xuống. Ngày nay, bên cạnh những khu chung cư cao tầng mọc lên thì những dãy nhà tập thể này vẫn còn khá biến tại Hà Nội. Tại những căn nhà tập thể được thiết kế ngày xưa thì thường giới hạn về diện tích từ 50 đến 60m2 nên phòng ngủ và phòng khách thường khá chật chội nên việc chọn giường đệm cho phòng ngủ luôn cần phải tính toán để chọn được kích thước phù hợp nhất để tiết kiệm không gian.
chu-y-khi-chon-dem-cho-nha-tap-the-ngay-xua
Loại đệm nào phù hợp với căn hộ tập thể ngày xưa
Nhà tập thể ngày xưa sử dụng cầu thang bộ vì vậy bạn nên chọn những loại đệm dễ dàng vận chuyển. Đệm bông ép Everon là dòng đệm gập 3 có thể gấp gọn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy đây chính là loại đệm phù dễ dàng trong việc vận chuyển lên các căn hộ tập thể ngày xưa.
Nếu bạn muốn sử dụng các loại đệm lò xo hay đệm cao su Vạn Thành bạn cần phải xem đo kích thước chiều cao và chiều rộng của cầu thang ở dãy nhà bạn đang sinh sống xem có thể thuận tiện trong việc chuyển đệm không. Tiếp đến bạn đo chiều cao và chiều rộng của căn hộ của bạn có thể đưa lọt đệm hay không. Vì những loại này sẽ không thể gấp gọn như đệm bông ép.
Nên dùng đệm đặt để tận dụng tối đa không gian phòng ngủ
Phòng ngủ tại các căn hộ chung cư ngày xưa thường khá chật. Chọn một chiếc giường đệm tiêu chuẩn cho phòng ngủ là điều không khó để mua nhưng đôi lúc kích cỡ của những chiếc giường ngủ tiêu chuẩn làm phòng ngủ chật hơn hay không tận dụng được tối đa không gian phòng ngủ. Để tạo sự hài hòa hợp lý cho phòng ngủ tại các nhà tập thể này lời khuyên của chúng tôi bạn nên đặt giường đệm theo yêu cầu. Đệm bông ép Everon là sản phẩm đệm mà bạn có thể đặt theo kích thước yêu cầu.
Trong trường hợp bạn dùng giường tầng cho phòng ngủ của bé
Giường tầng là sản phẩm khá phổ biến tại các căn nhà tập thể ngày xưa. Đây là loại giường được nhiều gia đình dùng cho phòng ngủ của các bé. Bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc đệm cho giường tầng của bé theo kích thước bạn yêu cầu. Loại đệm cho giường tầng phổ biến hiện nay chính là đệm bông ép Everon.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Chú ý khi chọn đệm cho nhà tập thể ngày xưa

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất