Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 29/5/2018

Có nên dùng đệm lò xo không ?

Bạn đang muốn mua một chiếc đệm mới và trên thị trường có quá nhiều các loại đệm khiến bạn phân vân không biết chọn loại đệm nào hợp lý nhất với gia đình bạn ? Tại sao bạn nên chọn đệm lò xo mà không phải bất cứ một loại đệm nào khác ?

Có nên dùng đệm lò xo không
1. Khả năng nâng đỡ
Nếu bạn đang cần một chiếc đệm có thể hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ cơ thể của bạn, giảm toàn bộ áp lực cơ thể khi bạn nằm xuống, thì đệm lò xo là một sự lựa chọn tối ưu.
Đệm lò xo túi Everon được thiết kế đặc biệt để giảm áp lực cơ thể, giúp người dùng thư giãn tối đa bằng cách thay đổi phân bổ trọng lực cơ thể trên toàn bộ bề mặt đệm bằng công nghệ chế tạo đệm theo cấu tạo 5 vùng cơ thể. Khi ngủ, trọng lượng mà cơ thể bạn tác động lên đệm là không đồng đều, đầu/hông/ bắp chân sẽ tác động lực nhiều hơn vai và lưng trên, khi bạn dùng đệm lò xo túi Everon, các con lò xo được thiết kế để có sự nâng đỡ phù hợp với từng vùng cơ thể bạn, giúp bạn thoải mái tối đa khi sử dụng.
co-nen-dung-dem-lo-xo-khong-2
2. Độ bền
Đệm lò xo của Everon được bảo hành từ 5-10 năm đối với lò xo liên kết và 7-15 năm đối với lò xo túi, điều này đã đủ làm bạn yên tâm về độ bền của đệm? Độ bền của đệm do lõi thép cuộn bên trong được xử lý nhiệt công nghệ cao với chất lượng tốt nên đệm có thể được sử dụng tốt trong một thời gian dài.
3. Hỗ trợ mọi tư thế ngủ
Đệm lò xo Everon có khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho mọi tư thế ngủ, dù bạn có thói quen nằm ngửa, nằm úp hay nằm nghiêng đệm sẽ hỗ trợ toàn bộ cơ thể bạn. Các con lò xo bên trong đệm được phân bố trọng lượng đều trên bề mặt giường và khả năng đàn hồi tốt, nhanh chóng trởi lại trạng thái ban đầu khi bạn trở mình, thay đổi vị trí khi ngủ, điều này giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái khi ngủ.
4. Nhiệt độ
Nhiệt độ đóng một vai trò quan trọng trong giấc ngủ, đồng hồ sinh học của con người có thể nhận ra rằng sự giảm nhiệt độ vào ban đêm báo hiệu đã đến lúc đi ngủ. Đó là lý do tại sao chúng ta đều bị khó ngủ vào những đêm nóng, và ẩm ướt.
Nhờ có hệ thống lò xo ở giữa như một nơi thông gió, thoát nhiệt tốt, không khí dễ dàng lưu thông bên trong đệm tạo ra một chiếc đệm thoáng khí. Với đệm lò xo Everon, bạn không cần phải lo lắng về việc đổ mồ hôi ban đêm, hay phải thay đổi vị trí nằm vì chỗ nằm hiện tại bị nóng lên. Thiết kế thoáng khí của đệm giúp bạn có một giấc ngủ thoáng mát và thoải mái hơn.
5. Giá tiền và chủng loại đệm
Thương hiệu Everon có 12 mẫu đệm lò xo với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi người.
Qua 5 lý do trên có lẽ bạn đã có đáp án cho câu hỏi có nên dùng đệm lò xo không. Để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm đệm lò xo Everon, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987585132 - 02462594500
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015