Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Có nên dùng đệm vào mùa hè nóng nực

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đệm cho cả bốn mùa không chỉ là mùa hè nếu biết sử dụng đúng cách.
co-nen-dung-dem-vao-mua-he-nong-nuc
Trước đây, khi bước vào giai đoạn chuyển mùa lạnh sang nóng, mọi người thường sẽ cất giữ chăn ga gối đệm để chuyển sang sử dụng chiếu. Nhưng ngày nay, việc sử dụng đệm cho cả bốn mùa đã trở lên phổ biến đặc biệt tại các thành phố hay những gia đình sử dụng thường xuyên máy điều hòa trong phòng ngủ.
Loại đệm phổ biến sử dụng cho mùa hè bao gồm: đệm lò xo, đệm bông ép hay đệm cao su. Trong 3 loại đệm này có lẽ đệm bông ép là loại đệm phù hợp với mùa hè hơn cả ở nước ta vì ưu điểm lớn nhất của đệm này là dễ dàng vệ sinh. Khi nằm đệm vào mùa hè, mồ hôi tiết ra từ cơ thể sẽ thấm vào bề mặt đệm lâu dài sẽ khiến vi khuẩn có hại phát triển mạnh trong đệm nên bạn cần phải vệ sinh thường xuyên định kỳ. Với đệm bông ép thì việc vệ sinh đệm vào mùa hè là rất dễ dàng bởi khí hậu khô ráo nắng nóng hàng ngày. Bạn chỉ cần tách vỏ đệm ra giặt bằng máy giặt rồi lộn mặt trái phơi dưới ánh nắng mặt trời, còn phần ruột đệm bạn chỉ cần phơi ra trời nắng sẽ là cách tốt nhất tiêu diệt những vi khuẩn ký sinh trong đệm. Sau khi phơi dưới trời nắng chừng 1h đồng hồ, bạn tiến hành làm sạch mạt bụi bám trong ruột đệm bằng cách sử dụng máy hút bụi để hút sạch những bụi bám này. Nếu không có máy hút bụi bạn hãy dùng một tấm thanh gỗ vỗ lên bề mặt đệm là cách thứ 2 làm sạch bụi bán này. Nếu sử dụng đệm bông ép, ngoài ga trải giường bạn có thể kết hợp với chiếu trúc trải lên bề mặt ga đệm để tăng độ làm mát từ tre kết hợp độ êm ái của đệm.
Xem thêm đệm Everon bông ép chính hãng phân phối bởi Đại lý ủy quyền Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Hà Nội
Ngoài đệm bông ép thì đệm lò xo cũng loại đệm thích hợp cho mùa hè. Đệm lò xo là loại đệm được ưa chuồng vào mùa hè đặc biệt ở những nước có nền kinh tế phát triển. Đệm lò xo với thiết kế là một khối lò xo được kết hợp bọc vải nhung. Với thiết kế lõi đệm là các con lò xo nên là điều kiện thuận lợi tạo khoảng không để không khí lọt tạo sự thông thoáng để làm mát cơ thể. Nhược điểm của đệm lò xo đó là khi sử dụng lâu dài sẽ xảy ra hiện tượng bị lún võng do trọng lực các vùng trên cơ thể người sử dụng là khác nhau. Vì vậy khi chọn đệm lò xo cho gia đình hãy chú ý đến đến các thương hiệu đệm lò xo uy tín.
Tham khảo 12 mẫu Đệm Lò Xo Everon được thiết kế hỗ trợ 5 vùng trọng lực cơ thể giúp bảo vệ cột sống
Loại đệm có thể sử dụng cho mùa hè thứ 3 đó là đệm cao su. Đệm cao su với tính nẵng không thấm nước có ưu điểm có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi năm vào mùa hè có thể gây ra tình trạng bí bách khi ngủ.
Lời khuyên của chúng tôi là bạn chỉ nên dùng đệm vào mùa hè khi bạn đang sở hữu một đệm có thương hiệu uy tín và được vệ sinh thường xuyên định kỳ. Điều này là cần thiết để giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Trong trường hợp phòng ngủ của bạn không sử dụng điều hòa mà bạn vẫn muốn nằm đệm thì bạn có thể kết hợp với một sản phẩm làm mát từ nước gọi là đệm nước hay còn gọi là đệm mát.
Xem thêm: Sản phẩm đệm nước mùa hè - Sản phẩm đệm làm mát tự nhiên của thương hiệu nổi tiếng chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon.

  • Từ khóa:
  • Có nên dùng đệm vào mùa hè nóng nực
  • ,
  • Đệm nào phù hợp cho mùa hè


Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất