Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Đại lý Everon chính hãng có đặc điểm gì?

1. Biển bảng được theo kế theo biển bảng tiêu chuẩn do hãng Everon quy định.

Biển bảng tiêu chuẩn của đại lý Everon là biển bảng được thiết kế theo phong cách “Everon trong ngôi nhà của bạn”. Đây là tiêu chuẩn biển bảng được thiết kế bởi chuyên gia người Hàn Quốc Mr. Choi Jeong Boo (Người từng tham gia thiết kế tòa nhà Keangnam cao nhất Việt Nam ).

biển bảng đại lý everon chính hãng

2. Trong cửa hàng có treo giấy chứng nhận đại lý.

Tất cả các đại lý chính hãng được ủy quyền bởi hãng chăn ga gối đệm Everon đều được bảng giấy chứng nhận đại lý còn thời hạn bên trong cửa hàng hoặc showroom. Nếu bảng giấy chứng nhận này đã hết hạn thì đại lý đó có thể đã bị công ty đóng cửa hàng, quý khách có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ chứng mình là đại lý chính hãng trước khi mua hàng .

giấy chứng nhận đại lý everon chính hãng

3. Đại lý Everon chính hãng luôn luôn sẵn sàng nhận mọi hàng đặt theo kích thước giường.

Xu hướng hiện nay khách hàng thường hướng tới những chiếc giường đặt theo kích thước để phù hợp với phòng thủy của ngôi nhà. Vì vậy mặt chăn ga ga gối đệm hàng đặt đang ngày càng trở thành nhu cầu tất yếu. Nếu Quý khách có nhu cầu về chăn ga gối đệm đặt theo kích thước thì Quý khách hãy đến các cửa hàng đại lý Everon chính hãng, quý khách có thể đặt đệm hay đặt chăn ga với mọi kích thước Quý khách yêu cầu. Những cửa hàng không phải đại lý everon chính hãng sẽ không có đặc quyền này.

( Nguồn Everpia )

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất