Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Dấu ấn của 12 mẫu đệm lò xo Everon dành cho người Việt

Việc Everon hợp tác với thương hiệu đệm lò xo số 1 nước Úc là Style Master đang là chủ đề nóng về lĩnh vực đệm lò xo tại Việt Nam trong những ngày đầu năm mới 2016. Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu những dấu ấn điểm sáng mà 12 mẫu đệm lò xo Everon này mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam.

diem-sang-12-mau-dem-lo-xo-everon-cho-nguoi-tieu-dung

1. Sử dụng công nghệ Úc và nguyên liệu 100% nhập khẩu Châu Âu.
Việc thương hiệu Style Master của Australia liên kết với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon ra mắt 5 mẫu đệm lò xo Style Master và 7 mẫu đệm lò xo Everon cao cấp là một minh chứng khẳng định Everon là số 1 Việt nam trong lĩnh vực sản xuất đệm lò xo. Everon đang là nhà sản xuất độc quyền thương hiệu đệm lò xo Style Master tại Việt Nam.
2. Sản phẩm sử dụng công nghệ Turn Free còn gọi là công nghệ tạo cân đối đàn hồi của các con lò xo khi tiếp xúc 5 vùng cơ thể là: Đầu, Lưng, Eo, Hông và Chân. các con lò xo túi sẽ được thiết kế tính đàn hồi phù hợp với từng vùng trong lực trên cơ thể cơ thể giúp cân bằng cơ thể khi nằm từ đó giúp cột sống của bạn tránh được những vấn đề như thoái hóa cột sống, đau lưng, mỏi cổ tạo cho bạn luôn có được giấc ngủ ngon sau 1 ngày làm việc
3. Đệm lò xo Everon có thể đặt theo kích thước yêu cầu. Đặt đệm kích thước yêu cầu trước đây hãng Everon chỉ áp dụng cho đệm everon bông ép thì nay đã áp dụng đối với đệm lò xo. Giá đệm lò xo Everon hàng đặt sẽ được hãng tính giá theo từng kích thước cụ thể và nhu cầu của khách hàng.
4. Thiết kế đa dạng
12 mẫu đệm lò xo Everon được thiết kế đa dạng với 3 loại cơ bản: Đệm lò xo mềm, đệm lò xo cứng, đệm lò xo mềm vừa. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn thỏa thích theo nhu cầu của gia đình.
5. Vận chuyện bởi hãng Everon
Mỗi khi Quý khách có nhu cầu mua đệm lò xo Everon hãy đến trực tiếp các đại lý chính thức của Everon để có thể xem mô hình mẫu đệm lò xo (Chú ý: chỉ những đại lý Everon chính hãng Everon với có những mẫu này ). Sau đó đại lý chính hãng sẽ gửi thông tin đơn hàng của Quý khách về công ty. Và sẽ có xe ô tô vận chuyển đệm trực tiếp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp Quý khách mua được những sản phẩm đệm lò xo chính hãng và cũng là một cách để chống bán đệm lò xo giả & nhái Everon tới quý khách.
Trên đây tôi đưa ra 5 điểm sáng mà 12 mẫu đệm lò xo Everon chính hãng mang lại cho Quý khách. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác khi Quý khách xem trực tiếp sản phẩm tại Showroom của chúng tôi.

Xem thêm thông tin 12 mẫu đệm lò xo Everon mới nhất


  • Từ khóa:
  • Điểm sáng của 12 mẫu đệm lò xo Everon cho người tiêu dùng

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất