Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 5/6/2018

Đệm bông ép kháng khuẩn là gì ? loại nào tốt

Đây thực chất là cách gọi của một loại đệm bông ép được làm từ chất liệu bông 100% Polyester được ép nhiệt tạo thành khối vững chắc.
Đệm bông ép kháng khuẩn là gì

Tại sao gọi là đệm bông ép kháng khuẩn ?
Theo wikipedia: Polyester là một loại sợi bông tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene có nguồn gốc từ dầu mỏ. Bông Polyester có khả năng chống bụi, chống nước, chống cháy rất tốt, đặc biệt với khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó tự kháng khuẩn một cách tự nhiên không bị hủy hoại bởi nấm mốc và khả năng cách nhiệt hiệu quả nên nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp - một trong số đó là sản xuất đệm bông ép. Do làm từ bông 100% Polyester nên loại đệm này còn được nhiều người gọi với tên là đệm bông ép kháng khuẩn.
Ưu điểm của đệm bông ép kháng khuẩn ?
- Cấu tạo gập 3 giúp dễ dàng di chuyển, tháo lắp, vệ sinh
- Đặt đệm theo kích thước yêu cầu
- Bề mặt đệm cứng phẳng - là loại đệm ưa thích cho người già hay những người có vấn đề về cột sống.
dem-bong-ep-polyester
Đệm bông ép kháng khuẩn loại nào tốt nhất ?
Loại đệm đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay không phải ai khác chính là đệm bông ép Everon - Đây loại đệm Hàn Quốc cao cấp được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay.

Những yếu tố giúp đệm bông ép kháng khuẩn Everon được đánh giá tốt nhất
- Nguyên liệu và dây truyền sản xuất nhập khẩu Hàn Quốc
- Sản phẩm duy nhất được cấp chứng chỉ quốc tế Oeko-tex 100
- Đáp ứng mọi đối tượng người dùng
Tìm hiểu thêm đệm bông ép everon có tốt không

Đệm Everon tốt nhưng lại là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất. Vì vậy, để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt nhất, Quý khách hãy đến trực tiếp đại lý chính thức của Everon để đảm bảo mua được hàng chính hãng.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015