Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 9/5/2018

Đệm bông ép là gì ? Nệm bông ép loại nào tốt ?

Với những người đã từng sử dụng đệm bông ép thì có lẽ đã hiểu quá rõ về loại đệm này. Những nếu là lần đầu tìm hiểu, bạn chắc sẽ muốn biết đệm bông ép là gì ? Nệm bông ép loại nào tốt ?
Đệm bông ép là loại đệm cứng mà nguyên liệu chính gồm ruột bông chất liệu 100% polyester được ép nhiệt tạo thành khối vững chắc và được bọc ngoài bằng vải có khóa kéo nên có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng.
Đệm bông ép là gì ? Nệm bông ép loại nào tốt ?
  • Nguồn gốc đệm bông ép là của nước nào ?
Đệm bông ép có nguồn gốc từ nước Hàn Quốc. Đây là sản phẩm phù hợp với khí hậu, tầm vóc của người Châu Á.
  • Đệm bông ép loại nào tốt ?
Nhắc đến đệm bông ép, mọi người sẽ thường nghĩ ngay tới sản phẩm đệm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Everon. Đây là thương hiệu đệm bông ép Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế Oeko-tex 100.
Đệm bông ép là gì ? Nệm bông ép loại nào tốt ?
Đặc điểm của đệm bông ép Everon:
- Đây là loại đệm cứng có thể gấp gọn lại, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và có thể sử dụng cho mọi độ tuổi bao gồm người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm có thời gian bảo hành chính hãng 05 năm bởi Everpia.
- Phần vỏ đệm sử dụng vải cotton dệt jacquard (còn gọi là vải gấm, hay vải dệt hoa cho phép dệt các hoa văn và họa tiết chìm lên mặt vải sang trọng),
- Phần ruột đệm làm từ bông xơ cao cấp loại A (Fiber A) của hãng Wonjin Fiber nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất liệu 100% polyester. Vì phần ruột đệm làm từ bông Xơ sạch loại A được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên sẽ có màu sắc trắng tự nhiên, hoàn toàn không dùng hóa chất, giữ nhiệt tốt, đảm bảo sự tuần hoàn máu, không gây mệt mỏi sau khi ngủ.
  • Mua đệm Everon chính hãng ở đâu ?
Đệm bông ép Everon là loại đệm bị làm nhái nhiều nhất. Vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng khách hàng hãy đến trực tiếp các đại lý mà được công ty Cổ phần Everpia cấp giấy chứng nhận đại lý chính hãng và giấy chứng nhận này chỉ có giá trị theo năm ( Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính hãng sẽ được treo tại mỗi cửa hàng được công ty Everpia cấp phép )

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015