Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 1/10/2018

Đệm chống trượt Everon

Với những chiếc đệm bông ép thông thường khi trải lên sàn hay trên giường không có thành gờ cố định sẽ có hiện tượng bị xô lệch. Hiểu được điều này, hãng Everon đã ra mắt sản phẩm đệm chống trượt Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này.
dem-chong-truot-everon-chocolate
Đệm chống trượt có cấu trúc giống với đệm bông ép vỏ gấm truyền thống của hãng. Sự khác biệt chính là ở phần vỏ đệm với 1 mặt chống trượt, khi trải lên giường hay sàn nhà sẽ giúp tăng thêm độ ma sát khi tiếp xúc. Mặt trên vỏ đệm được chần bông mỏng giúp tăng thêm độ êm ái đồng thời đảm bảo vệ sinh cho ruột đệm.
dem-chong-truot-everon-grey
Với kinh nghiệm hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, Everon liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đưa những sản phẩm ưu việt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Đệm chống trượt Everon hy vọng sẽ là sản phẩm cải tiến giúp Quý khách có thêm 1 sự lựa chọn cho giường ngủ gia đình mình.
mat-dem-chong-truot-everon
Để giúp quý khách thuận lợi trong việc mua sản phẩm đệm chống trượt, giá của đệm chống trượt bằng với giá đệm bông ép vỏ gấm truyền thống của hãng.
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất