Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Đệm Everon cho cũi, Đệm cũi trẻ em Everon cao cấp, đệm đặt trong cũi

Chăn ga gối đệm chất lượng tốt là một yếu tố quan trọng giúp tạo ra một giấc ngủ ngon và sâu cho bé. Giấc ngủ sẽ  là vô giá, nhất là trong khoảng thời gian đầu đời của các em bé vì khi ngủ chính là khoảng thời gian rất tốt giúp các bé phát triển thể chất và tinh thần một cách ổn định. Vì vậy, bạn hãy tạo cho bé một không gian để ngủ thật dễ chịu, yên tĩnh và an toàn cho em bé với những chiếc đệm cũi Everon ( nệm cũi trẻ em Everon ) - sản phẩm đệm cao cấp dành cho trẻ em.
Tại sao bạn nên sử dụng Đệm everon cho cũi ?
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại đệm cũi giá rẻ khi các mẹ đi mua giường cũi cho bé thường được chủ cửa hàng bán cũi tặng hoặc bán rẻ. Đây là những loại đệm sản xuất thủ công từ những nguyên liệu rẻ tiền không rõ nguồn gốc xuất xứ hay bông tái chế, điều này sẽ nguy hại đến sức khỏe của bé đặc biệt là đường hô hấp và da liễu. Để đáp ứng nhu cầu của các ông bố bà mẹ về sản phẩm đệm cũi cao cấp dành cho bé, Thương hiệu Everon đã ra mắt sản phẩm đệm cũi trẻ em - một sản phẩm đệm bông ép Everon dành cho bé còn gọi loại đệm đặt theo kích thước yêu cầu dành cho trẻ sơ sinh.
dem-cui-everon-san-pham-dem-cao-cap-danh-cho-tre-em
dem-cui-everon-san-pham-dem-cao-cap-danh-cho-tre-em
dem-cui-everon-san-pham-dem-cao-cap-danh-cho-tre-em

Chất liệu của Đệm Everon Cho Cũi an toàn cho sức khỏe của bé
Đệm cũi Everon là sản phẩm đệm bông ép sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của Hàn Quốc với ruột
đệm thành phần 100% Polyester và vỏ đệm cũi sử dụng vải cotton cao cấp dệt gấm nên đệm cũi có đặc tính ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, ruột đệm chất liệu Polyester nên có tính đàn hồi cao, kháng khuẩn, giữ nhiệt rất tốt, không giữ nước, dễ vệ sinh và phù hợp với mọi kích thước giường cũi phổ biến dành cho trẻ em tại Việt Nam. Từ những đặc điểm này nên đệm cũi Everon giúp cho bé có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc giúp cho bé có giấc ngủ ngon và sâu.
Bé thường hay đái dầm hay, nhè dãi vào ga đệm vì vậy đệm cũi Everon được thiết kế phù hợp với những tình huống này của các bé như thiết kế khóa kéo bằng thép không gỉ, chắc chắn, không góc cạnh, an toàn và dễ dàng sử dụng. Giặt vệ sinh đệm cũi Everon cũng vô cùng dễ dàng vì có thể tách rời vỏ đệm khỏi ruột đệm.
- Cách giặt vỏ đệm cũi  Bạn hoàn toàn có thể giặt tay giặt máy giặt cùng với chăn ga gối thông thường.
- Cách giặt ruột đệm cũi: Với vệ sinh thông thường thì bạn chỉ cần lấy gậy đập lên bề mặt đệm sau đó phới dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 15 phút là có thể lồng vỏ để tiếp tục sử dụng cho bé. Không nên lạm dụng giặt ruột đệm cũi bằng nước vì điều này sẽ gây phá hỏng liên kết giữa những sợi bông làm giảm đồ bền của sản phẩm.
Các loại Kích thước đệm Everon Cho Cũi - đệm đặt trong cũi
Giới thiệu những kích thước đệm cũi Everon phổ biến tại Việt Nam. Đây là những kích thước khớp với những loại kích cỡ giường cũi phổ biến tại Việt Nam
Đệm cũi Everon kích thước 60 cm x 100 cm
Đệm cũi Everon kích thước 70 cm x 110 cm
Đệm cũi Everon kích thước 80 cm x 120 cm
Đặt đệm Everon cho cũi theo kích thước yêu cầu
Ngoài ra, Chúng tôi có tiếp nhận đặt những kích cỡ chăn ga gối đệm Everon cho cũi trẻ em theo yêu cầu của quý khách.
Xem thêm Cách tính giá đệm đặt Everon
Mọi chi tiết xin liên hệ Đại lý ủy quyền Everon tại Hà Nội địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
Điện thoại: 0987585132 / 02462594500

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

 • Từ khóa:
 • Đệm cũi Everon - Đệm cũi trẻ em Everon cao cấp
 • ,
 • Đệm cũi cao cấp dành cho trẻ sơ sinh
 • ,
 • Đặt đệm cũi cho bé
 • ,
 • Đệm nằm cũi cho bé
 • ,
 • Nệm nằm cũi cho bé

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
 • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
 • Gọi mua hàng: 0987-585-132
 • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
 • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất