Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Đệm Everon - trợ thủ đắc lực giúp thăng hoa chuyện ấy

"Chuyện ấy" trong cuộc sống hôn nhân hoàn hảo sẽ là một liều thuốc tinh thần giúp cho chúng ta luôn gặt hái được những thành công trong công việc và gia đình luôn hạnh phúc và đầm ấm. Vì vậy ngoài việc trang trí không gian phòng ngủ hợp lý thì đệm Everon sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp thăng hoa "chuyện ấy" thăng hoa.

dem-everon-tro-thu-dac-luc-giup-thang-hoa-chuyen-ay

Sẽ thật là hạnh phúc khi được trở về gia đình nhỏ của mình sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, được ăn bữa cơm cùng gia đình và cùng tận hưởng những phút giây yêu thương ngọt ngào cùng vợ yêu trên chiếc giường cưới. Một bộ chăn ga gối Everon với màu sắc mang lại cảm xúc ngọt ngào, chiếc ruột gối của Everon có đặc tính mềm mại tạo một cảm giác dễ chịu cho vùng đầu và cổ và chiếc đệm Everon mềm vừa phải và có độ đàn hồi rất tốt sẽ là một cách giúp cho "chuyện chăn gối" thêm phần kích thích. Những tính năng nổi bật của đệm Everon là những yêu tố làm cho ngọn lửa tinh yêu bùng cháy.
- Đệm Everon là dòng đệm Hàn Quốc tốt nhất Việt Nam hiện nay với tính năng đàn hồi tốt và không bị lún xẹp theo thời gian, điều này sẽ tạo tâm lý tốt cho các cặp trước khi lâm trận chuyện chăn gối. Đệm Everon có độ mềm mại và có bề mặt ổn định, độ cứng vừa phải, điều này sẽ hỗ trợ tốt mọi chuyển động cơ thể.
- Bạn có thể chọn cho giường tân hôn của mình và bạn đời một chiếc đệm lò xo Everon cao cấp có độ hay cứng tuy theo lựa chọn của bạn, độ đàn hồi của đệm lò xo Everon là rất tốt sẽ là lựa chọn lý tưởng của các đôi uyên ương khi mùa cưới về. Hiện nay, thương hiệu Everon đã hợp tác với thương hiệu Style Master của Australia cho ra mắt 12 mẫu đệm lò xo Everon cao cấp. Những mẫu đệm lò xo của Everon có 3 bề mặt cơ bản là đệm lò xo mặt mềm, đệm lò xo mặt mềm vừa và đệm lò xo mặt cứng. Hệ thống lò xo được nhập khẩu từ Ý nên có độ đàn hồi và độ bền rất tốt. Ngoài ra đệm lò xo Everon còn được thiết kế theo công nghệ Turn-Free giúp bảo vệ cột sống hữu hiệu.
- Đệm Everon lò xo được sử dụng lõi thep nhập khẩu từ Italia nên có độ đàn hồi tốt nhất nên dòng đệm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cặp vợ chồng trẻ
Độ đàn hồi tốt của đệm Everon sẽ tiết kiệm sức lực khi làm "chuyện ấy", không chỉ có vậy mà tính đàn hồi của đệm Everon còn giúp các cặp đôi phối hợp ăn ý hơn trong lúc làm "chuyện ấy". Để chiếc đệm có độ đàn hồi trải đều khắp giường thì các bạn nên chọn sản phẩm đệm lò xo túi với đặc điểm mỗi con lò xo được đưa vào hệ thống túi kín, điều này sẽ đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập cũng như tăng độ bền cho đệm là cơ sở giúp sức cho chuyện chăn gối của vợ chồng trên chiếc đệm được lưu giữ vẹn nguyên như những ngày đầu. Hơn nữa, độ đàn hồi của đệm lò xo tui sẽ được trải đều khắp giường giúp bảo vệ cột sống sẽ giúp các bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn để đảm bảo sức khỏe luôn được tốt nhất – yếu tố để duy trì đời sống hôn nhân được hoàn hảo dài lâu
Đệm lò xo của Everon giúp hạn chế tiếng ồn khi làm chuyện ấy.
Tiếng kêu cót két trong lúc làm chuyện ấy sẽ gây cảm giác khó chịu hay phân tán tưởng có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới chất lượng của "chuyện ấy", với sản phẩm đệm lò xo Everon điều này sẽ không xuất hiện. Với lõi lò xo cao cấp nhập khẩu từ Ý và nguyên liệu kết hợp với bông vải, mút cao cấp nhập khẩu từ Bỉ sẽ tao ra những sản phẩm đệm lò xo Everon không gây ra những tiếng ồn sẽ giúp chuyện yêu thêm phần thăng hoa, Vì vậy có thể loại sản phẩm đệm lò xo Everon là trợ thủ đắc lực cho những cặp đôi yêu thích sự kín đáo, tế nhị mà vẫn thật cuồng nhiệt.
Chăm chút gian phòng ngủ khơi gợi cảm hứng cho tình yêu thăng hoa, rõ ràng không thể thiếu chiếc đệm ngủ đầy quyền năng ẩn dưới lớp ga giường tinh tế. Một chiếc đệm lò xo cao cấp Everon chất lượng quốc tế sẽ là lựa chọn để giúp cho cuộc sống hôn nhơn luôn được hoàn hảo.


  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015