Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Đặt đệm Everon cho ghế sofa theo kích thước yêu cầu Hà Nội

Đệm Ghế là loại đệm cứng cho ghế Sofa gỗ phòng khách làm từ chất liệu bông ép của Everon. Bạn có thể đặt làm một chiếc đệm ghế sofa gỗ theo kích thước yêu cầu.

Đặt đệm Everon cho ghế sofa theo kích thước yêu cầu  Hà Nội

Đệm ghế Everon
( Đệm ghế Everon )
Tác dụng của Đệm Ghế Sofa làm từ bông ép
Loại đệm ghế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là đệm ghế làm từ bông ép. Đệm ghế làm từ bông ép có ưu điểm độ bề cao, bề mặt đệm cứng phẳng, thông thoáng, kháng khuẩn, dễ vệ sinh, đáp ứng mọi kích cỡ ghế Sofa. Chính vì những đặc điểm này khiến cho đệm ghế làm từ bông ép được nhiều gia đình lựa chọn cho bộ ghế sofa gỗ trong phòng khách.
Đệm Ghế có làm được theo kích thước yêu cầu ?
Đệm ghế là loại đệm đệm có thể đặt theo kích thước phù hợp với mọi kiểu dáng bộ ghế sofa gỗ nhà bạn. Đặt đệm ghế cũng giống như đặt đệm cho giường ngủ theo kích thước yêu cầu. Bạn chỉ cần cung cấp kích thước chiều dai, rộng và độ dày là hoàn toàn có thể đặt được một chiếc đệm như ý muốn.
Đặt đệm ghế Everon tại 128 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội
( Đặt đệm ghế Everon tại 128 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội )
Everon có làm Đệm Ghế gỗ cho phòng khách ?
Đệm ghế là sản phẩm được hãng Everon xếp vào nhóm đệm đặt theo kích thước. Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm ghế Everon cho phòng khách nhà mình.
Đệm Ghế Everon có ưu điểm gì ?
Chất lượng của đệm ghế Everon thừa hưởng những tính năng ưu việt của đệm Everon bông ép cho giường ngủ đó là sử dụng nguyên liệu an toàn cho sức khỏe tốt cho người sử dụng.
Cụ thể:
- Phần ruột đệm 100% polyester có khả năng kháng nấm kháng khuẩn rất tốt trong quá trình sử dụng.
- Phần vỏ đệm sử dụng vải chất liệu 100% cotton nhập khẩu Hàn Quốc. Đặc biệt hơn nữa Bạn có thể đặt màu vỏ đệm giống với màu vỏ gối tựa Everon mà bạn lựa chọn. Đây là một trong những đặc điểm ấn tượng nhất của đệm ghế Everon cho phòng cách của bạn
Địa chỉ đặt mua Đệm Ghế Everon ở đâu Hà Nội
Đệm ghế Everon là sản phẩm đệm đặt theo kích thước. Khi bạn có nhu cầu về đệm ghế sofa gỗ cho phòng khách hãy liên lạc với chúng tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN EVERON HÀ NỘI
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 02462594500 / Hotline: 0987585132


Chú ý: Bạn chỉ có thể mua đệm ghế Everon chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như hưởng đầy đủ quyền lợi khi đặt đệm tại đại lý ủy quyền chính thức của hãng Everon.

 • Từ khóa:
 • Đệm Ghế là gì
 • ,
 • mua đệm ghế gỗ ở đâu
 • ,
 • đệm ghế gỗ phòng khách
 • ,
 • đặt đệm ghế theo kích thước

 • Thông tin liên lạc
 • Thông tin hỗ trợ
 • Gọi mua hàng: 0987 585 132
 • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
 • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015