Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Đệm lò xo Everon có tốt như mọi người nghĩ không ?

Nói đến đệm, Everon trước nay mọi người vẫn biết đến dòng sản phẩm đệm bông ép Hàn Quốc chính hãng. Nhưng bạn có biết rằng thương hiệu này còn là chủ nhân của 12 mẫu đệm lò xo tiêu chuẩn quốc tế với những tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ cũng như tăng cường duy trì sức khỏe của người dùng. Vậy, đệm lò xo Everon có tốt như mọi người vẫn nghĩ không ? có nên dùng đệm lò xo Everon cho phòng ngủ ?
Sử dụng nguyên liệu 100% nhập khẩu
- Hệ thống lò xo trong đệm được nhập khẩu từ Italia
- Phẩn vỏ đệm, tấm tiện nghi, pillow top của đệm nhập khẩu từ Bỉ
Đệm lò xo Everon được sản xuất ở đâu ?
Đệm lò xo Everon được sản xuất tại 2 địa chỉ:
1. Trụ sở chính công ty Cổ phần Everpia Việt Nam
Địa chỉ: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
2. Chi nhánh công ty cổ phần Everpia Việt Nam
Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
Dây truyền sản xuất đệm lò xo Everon như nào  ?
Công nghệ sản xuất đệm lò xo Everon dựa theo công nghệ Úc với tên gọi Style Master -  là một trong những thương hiệu đệm lò xo hàng đầu thế giới. Quy trình sản xuất đệm lò xo luôn được thực hiện theo quy trình chuẩn chuẩn quốc tế nhằm có được những sản phẩm tốt nhất cho thị trường đồng thời gây không ô nhiễm môi trường.
Đệm lò xo túi Style Master Protective Spine Centennial
( Đệm lò xo túi Style Master Protective Spine Centennial )
Chức năng của đệm lò xo Everon có gì khác biệt so với lò so thông thường.
Đệm lò xo thường nổi bật với tình năng nằm êm, độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Nhưng với đệm lò xo Everon có một tính năng nổi trội đó là giúp bảo vệ cột sống khi ngủ. Sự khác biệt so với lò xo thông thường chính là thiết kế sắp xếp các lò xo phù hợp với 5 vùng trong lực chính trên cơ thể là đầu, vai, lưng, hông và chân. Mẫu thiết kế này được áp dụng trên sản phẩm lò xo túi của Everon.
Cấu trúc bên trong của đệm lò xo túi Everon
( Cấu trúc bên trong của đệm lò xo túi Everon )
Xem Bảng giá đệm lò xo Everon
Mua đệm lò xo Everon chính hãng ở đâu ?
Đệm lò xo Everon được công ty cổ phần Everpia phân phối tại các đại lý chính thức của mình và được miễn phí vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.
Xem thêm Đại lý Everon chính thức 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Những chú ý khi chọn đệm lò xo cho gia đình:
Đệm lò xo Everon thiết kế nguyên khối không thể gấp gọn như đệm bông ép nên luôn phải cần đảm bảo đường ngõ, cổng, cửa, cầu thang phải đủ độ rộng để thuận tiện trong việc vận chuyển. Trước khi quyết định sử dụng đệm lò xo quý khách nên chú ý điều này.
Có nên mua đệm lò xo Everon qua hình thức Online
Đệm lò xo Everon là dòng đệm cao cấp đắt tiền. Theo lời khuyên của chúng tôi, Quý khách nên đến trực tiếp các đại lý ủy quyền chính thức để được tư vấn xem mẫu cắt lớp để hiểu rõ về từng loại sản phẩm trước khi quyết định mua chúng.
Tư vấn miễn phí đệm lò xo ở đâu ?
Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm 10 làm việc nghiên cứu sản phẩm tại phòng Kế hoạch Phát triển Thương hiệu của hãng Everon. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí một cách chính thống nhằm giúp quý khách hiểu biết sâu sắc về sản phẩm này.
Số điện thoại tư vấn: 02462594500 / 0987 585 132
Thời gian làm từ 9 sáng đến 21 h tối các ngày trong tuần

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )


  • Từ khóa:
  • Đệm lò xo Everon có tốt như mọi người nghĩ không
  • ,
  • đệm lò xo everon có tốt không

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015