Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Đệm lò xo giá rẻ có tốt không ? Có nên sử dụng đệm lò xo rẻ tiền

Trên thị trường hiện này xuất hiện nhiều loại đệm lò xo giá rẻ không rõ nguồn gốc. Vậy thực chất loại đệm giá rẻ này như thế nào. Hãy cùng Everon tìm hiểu về những loại đệm này nhé.
Đệm lò xo giá rẻ sử dụng thép có hàm lượng carbon thấp
Chúng ta đã biết giàn lò xo trong một chiếc đệm lò xo là thành phần quyết định về độ đàn hồi khi tiếp xúc đồng thời đây là thành phần liên quan đến độ bền của chiếc đệm. Chất liệu và mật độ lò xo là 2 yếu tố quyết định hệ thống lò xo trong đệm có tốt hay không. Một chiếc đệm lò xo giá rẻ để giảm chi phí tối đa nên phải sử dụng những lõi lò xo có hàm lượng carbon thấp đồng thời mật độ con lò xo giới hạn đến mức tối đa. Khi mới mua thì bạn có có cảm giác không khác gì so với đệm cao cấp nhưng sau một thời gian sử dụng trên bề mặt sẽ xuất hiện những vùng lồi lõm. Đây là những dấu hiệu cho bạn biết rằng bạn đã mua phải một chiếc đệm không tốt.
dem-lo-xo-gia-re-co-tot-khong-co-nen-su-dung-dem-lo-xo-gia-re
Đệm lò xo rẻ tiền chỉ yếu tập trung vào các sản phẩm đệm lò xo liên kết. Vì từng con lò xo không có được sự độc lập nên khi vận hành nó sẽ gây ra sự cọ sát với nhau, mất đi sự êm ái, tạo ra tiếng động gây mất ngủ cho người bên cạnh. Lò xo liên kết với nhau mà không phải do từng con lò xo độc lập được bọc trong túi kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập khiến cho lò xo bị oxy hóa, mốc, có nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng…Thép của lò xo trong đệm lò xo giá rẻ không được tôi luyện đúng qui trình, khó có thể đạt yêu cầu về kĩ thuật dẫn đến dễ rỉ sét, dễ biến dạng, tuổi thọ kém.
Đệm lò xo rẻ tiền sử dụng lớp tiện nghi chất lượng thấp
Với dòng đệm lò xo cao cấp của những thương hiệu uy tín lâu lăm trên thị trường thường sử dụng nhiều các loại nguyên liệu đặc biệt như chất liệu mút than hoạt tính, mút cao su tự nhiên, vải nhung nhập khẩu.
Các lớp tiện nghi của đệm lò xo loại rẻ tiền, không rõ nguồn gốc này là rất ít, ngoài giàn lò xo chỉ có thêm lớp mút ở trên cùng. Những sự cố mà người dùng hay gặp phải khi mua đệm lò xo rẻ tiền lò xo bị gãy chọc lên mặt đệm, sụt lún, biến dạng đệm…
Đệm lò xo rẻ tiền thường không được bảo hành chính hãng
Hâu hết những loại đệm giá rẻ đều không rõ nguồn gốc vì vậy chính sách bảo hành chính hãng là không có.
Kết luận không có loại đệm lò xo giá rẻ mà lại tốt được. Lời khuyên của chúng tôi bạn khi mua đệm lò xo cho gia đình nên mua những hãng chăn ga gối đệm có uy tín lâu năm trên thị trường. Hiện nay nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, cách tốt nhất để mua được sản phẩm chính hãng bạn hãy đến trực tiếp các đại lý ủy quyền. Hãy chọn vào thời điểm hãng có chương trình khuyến mãi để mua điều này sẽ giúp bạn mua được đệm lò xo chính hãng với giá tốt nhất.

Xem thêm mẫu Đệm lò xo Everon - Thương hiệu đệm lò xo hàng đầu Việt Nam

  • Từ khóa:
  • Có nên sử dụng đệm lò xo rẻ tiền
  • ,
  • Đệm lò xo giá rẻ có tốt không

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015