Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Đệm – Người bạn đồng hành cùng cuộc sống hôn nhân

Để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân chuẩn bị giường cưới là điều vô cùng quan trọng và vật dụng không thể thiếu đó là một chiếc đệm tốt. Bởi lẽ đây là một vật dụng bạn sẽ dùng trong nhiều năm trước khi thay đổi. Tuy nhiên không phải chiếc đệm nào cũng mang đến cho bạn giấc ngủ hoàn hảo vì vậy khi chọn đệm bạn cần cân nhắc để chọn một chiếc đệm phù hợp nhất cho mình. Với chiếc đệm quá cứng sẽ làm bạn đau khi nằm nghiêng, ngược lại nếu quá mềm sẽ gây nhức mỏi xương sống. Một chiếc đệm phù hợp là chiếc đệm đủ cứng để nâng đỡ cột sống và đủ mềm để bạn thấy thoải mái ở mọi tư thế nằm.


Hình 1: Đệm Everon

Đệm Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau nhiều năm đồng hàng cùng giấc ngủ của nhiều gia đình Việt Nam Everon đã khẳng định được vị trí hàng đầu về chất lượng. Với dây truyền sản xuất hiện đại được sự giám sát của những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc, đệm Everon đảm bảo  mọi tiêu chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh công nghệ, bông thành phẩm để sản xuất đệm cũng là yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc khi chọn đệm. Nếu sử dụng đệm được sản xuất từ bông kém chất lượng không đảm bảo vệ sinh trong thời gian dài sẽ gây nên những bệnh về đường hô hấp cũng như bênh ngoài da. Với nguyên liệu bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, đệm Everon có khả năng thông khí tốt, hút ẩm nhanh vì vậy luôn đảm bảo vệ sinh cho người dùng.


Hình 2: Bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Một vấn đề mà người sử dụng đệm thưởng băn khoăn đó là sự vất vả khi di chuyển đệm và sự khó khăn khi giặt đệm. Để giả quyết lo lắng này đệm bông ép Everon gồm 3 tấm riêng biệt có thể gấp gọn để tiện di chuyển hoặc sử dụng như ghế sofa. Bên cạnh đó việc vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng vì bạn có thể tháo rời 3 tấm đệm ra khỏi áo đệm, sau đó giặt bằng nước và phơi khô, do được sản  xuất với dây chuyền ép bông cao cấp bạn có thể giặt mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của đệm.


Hình 3: Đệm Everon được gấp gọn như Sofa

Với nỗ lực cải tiến không ngừng đệm Everon chính là sự lựa chọn hoàn hảo để khởi đầu cuộc sống hôn nhân.
 
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015