Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 23/5/2018

Đi tìm lời giải đệm bông ép của hãng nào tốt nhất

Để có lời giải cho câu hỏi đệm bông ép của hãng nào tốt nhất, bạn có thể đánh giá theo 5 yếu tố sau: Nguồn gốc & Bề dày lịch sử, nguyên liệu sản xuất, Hệ thống phân phối, sản phẩm đa dạng phân khúc, chính sách hậu mãi.

Nguồn gốc & bề dày lịch sử

Một hãng chăn ga gối đệm tốt uy tín sẽ thể hiện qua những thông tin: thương hiệu có đăng ký hợp pháp với cục sở hữu trí tuệ, đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước, minh bạch về tài chính và hóa đơn, hoạt động trong thời gian dài - Đây là những yếu tốt căn bản cho những thương hiệu chăn ga gối đệm hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, những sản phẩm của những thương hiệu này luôn được kiểm định về chất lượng trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, các hãng chăn ga gối đệm nước ngoài chính hiệu còn có thêm những yếu tố như: Có nguồn gốc từ những nước đi đầu trong ngành chăn ga gối đệm và là nhà sản xuất độc quyền của những thương hiệu bông nổi tiếng thế giới như: Wonjin của Hàn Quốc, Advansa của Đức và Invista của Hoa Kỳ...
Mua đệm bông ép của những hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có bề dày lịch sử là căn cứ đảm bảo cho bạn luôn có được những chiếc đệm tốt cho gia đình.

Nguyên liệu sản xuất
Nguyên liệu chính của đệm bông ép là ruột bông và vỏ bọc ngoài. Những loại đệm bông ép của những hãng lớn uy tín sẽ có cấu tạo như sau:
* Phần vỏ đệm sử dụng vải gấm chất liệu cotton nên khi tiếp xúc sẽ có cảm giác mát mẻ thông thoáng đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng
* Phần ruột sử dụng chất liệu 100% polyester và tuyệt đối không sử dụng hóa chất. Bề mặt đệm bông ép luôn đảm bảo 3 tiêu chí phẳng, cứng, trắng. Độ dày của đệm gồm 5cm, 9cm, 15cm, 18cm.

Hệ thống phân phối
Khi mua đệm bông ép bạn nên chọn những hãng chăn ga gối đệm có hệ thống phân phối độc quyền trải rộng tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Những hệ thống đại lý này sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn mua được đúng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Sản phẩm đa dạng phân khúc
Những hãng chăn ga gối đệm lớn uy tín sẽ sản xuất ra các loại đệm bông ép phù hợp với từng phân khúc thị trường. Điều này giúp bạn lựa chọn loại đệm phù hợp với nhu cầu của gia đình với giá phải chăng.

Chính sách hậu mãi
Sau khi bạn mua sản phẩm đệm bông ép. Mọi sự cố về đệm hay cần tư vấn về cách bảo quản sẽ được hãng trực tiếp hướng dẫn và bảo hành trực tiếp cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Chính sách này thường chỉ có tại các hãng chăn ga gối đệm uy tín.
  • Đệm bông ép hãng nào tốt nhất ?
Tại Việt Nam hiện nay, hãng chăn ga gối đệm đáp ứng đầy đủ 5 yếu tốt trên không phải ai khác chính là thương hiệu Everon. Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế Oeko-tek 100 - Là một trong những chứng chỉ uy tín trên thế giới trong việc đánh giá những sản phẩm an toàn với mội trường và tốt cho sức khỏe người dùng. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, cho đến nay Everon đã cung cấp hàng triệu sản phẩm chăn ga gối đệm cho mọi gia đình người Việt. Với thế mạnh là thương hiệu đến từ Hàn Quốc - Là một trong những quốc gia đi đầu trong ngành chăn ga gối đệm nên Everon đã sản xuất ra những sản phẩm đệm bông ép tốt nhất cho thị trường. Với lợi thế có công ty mẹ tại Hàn Quốc chuyên trách việc tìm mua nguyên liệu xuất sang Việt Nam và công ty con tại Việt Nam phụ trách việc tiếp nhận nguyên liệu sản xuất trên dây truyền hiện đại nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, Everon là hãng sản xuất độc quyền tại Việt Nam nhiều loại bông nổi tiếng thế giới như: Wonjin, Advansa, Invista...
Dây truyền sản xuất đệm bông ép Everon
Sau 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Hệ thống đại lý Everon đã phát triển hơn 600 đại lý độc quyền trên toàn quốc chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm chính hãng cho thị trường. Để đa dạng cho nhiều phân khúc, Everon đã phát triển 02 dòng sản phẩm đệm bông ép:

Đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Artemis

Với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Việt Nam, Everon đã đưa ra những chính sách tốt nhất trong việc phân phối sản phẩm đảm bảo cho người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm chính hãng. Việc bảo hành đệm bông ép tại hãng trong thời gian 5 năm là một trong những chính sách thể hiện chất lượng sản phẩm của Everon.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015