Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 22/3/2018

Độ cảm nhận các loại đệm Everon - Bạn thích cứng hay mềm ?

Có 3 loại đệm Everon tiêu thụ phổ biến tại thị trường Việt Nam là Đệm bông ép, đệm lò xo và đệm cao su. Mỗi loại đệm lại có độ cảm nhận khác nhau khi nằm.
Độ cảm nhận cho mỗi chiếc đệm thường chia thành 2 cảm nhận cơ bản đó là cứng, mềm
  • Đệm mềm Everon
Các loại đệm Everon mềm phải kể đến là đệm lò xo và đệm than hoạt tính
- Đệm lò xo Everon được thiết kế với hệ thống lò xo cùng lớp mút tiện ích trên bề mặt giúp đệm trở lên mềm mại êm mái. Đệm Everon có 12 mẫu chia thành 2 nhóm là lò xo túi và lò xo liên kết. Không chỉ có vậy, đệm lò xo Everon sử dụng công nghệ tiên tiến hướng bảo vệ cột sống người dùng. Với dòng đệm lò xo túi cao cấp Style Master của Everon bạn sẽ không lo bị võng lưng khi nằm hay không phải xoay đệm trong quá trình sử dụng. Đệm lò xo Everon có các độ dày 23cm, 25cm, 26cm, 28cm và 30cm.
Đệm lò xo Everon
- Đệm than hoạt tính của Everon được thiết kế với lớp mút than hoạt tính trên bề mặt bông ép giúp người dùng có thể cảm nhận sự mềm mại êm ái khi nằm ngủ. Hơn thế, đệm than hoạt tính còn sẽ giúp bạn luôn có một chiếc đệm khô thoáng, chống ẩm mốc, kháng khuẩn hiệu quá trong quá trình sử dụng. Độ dày tiêu chuẩn của đệm than hoạt tính là 11cm
Đệm than hoạt tính Everon
- Đệm cao su Everon
Sử dụng nguyên liệu cao su tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ sản xuất trên dây truyền hiện đại, giá thành hợp lý phù hợp với mặt bằng chung người tiêu dùng. Đây là dòng đệm cao su Hàn Quốc tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Độ dày của đệm cao su Everon là 15cm.
Đệm cao su Everon Latex
  • Đệm cứng Everon
Loại đệm cứng duy nhất của hãng Everon là đệm bông ép. Đây là dòng đệm lâu đời nhất của hãng Everon và được đánh giá là dòng đệm tốt nhất tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua.
Đệm bông ép Everon chia thành 2 phân khúc:
+ Đệm bông ép Everon vỏ gấm là dòng đệm gập 3 truyền thống. Loại đệm này có 4 độ dày cơ bản: 5cm, 9cm, 15cm, 18cm. Ngoài ra bạn cần độ dày khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt đệm theo kích thước

Đệm bông ép Everon
+ Đệm cao cấp Artemis là dòng đệm bông ép cao cấp gập 2 của hãng. Riêng dòng đệm Artemis thì phần vỏ đệm được chần bông tạo cho bạn cảm giác mềm mại khi tiếp xúc cũng như đảm bảo sự vệ sinh sạch sẽ cho phần ruột đệm. Loại đệm này có 2 độ dày cơ bản là 15cm và 18cm.
Đệm Artemis
Kết luận, những phân tích trên đây về các độ cảm nhận của các loại đệm Everon. Hy vọng bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích về các loại đệm Everon.
Xem >> Nên nằm đệm cứng hay đệm mềm
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015