Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Độ tuổi nào thì ta nên chuyển sang dùng đệm lò xo ?

Sử dụng đệm lò xo ngày càng trở lên phổ biến bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Khảo sát thị trường thì chúng tôi nhận thấy rằng có 2 độ tuổi là quan tâm tới đệm lò xo nhiều nhất đó là khi bắt đầu mới lập gia đình và độ tuổi đã bước sang tuổi ngoại tứ tuần.
do-tuoi-nao-thi-ta-nen-chuyen-sang-dung-dem-lo-xo
Đối với độ tuổi bắt đầu lập gia đình thì việc mua sắm đệm lò xo thường sẽ đi kèm trọn gói trong bộ chăn ga gối đệm cưới. Lý do hầu hết mà các cặp đôi sắp cưới đưa ra là thích đệm lò xo. Đặc biệt là những loại lò xo có được tích hợp lớp Pillow Top nên bề mặt mềm mại êm ái và có độ nhún cao khi sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một vài cặp đôi lại e ngại loại đệm này thì vấn đề lúc có con nhỏ. Họ sợ rằng trong quá trình chăm con nhỏ vô tình nếu bé tè dầm lên đệm thì sẽ khó khăn trong việc vệ sinh đệm nên những lúc đó thì họ thường phải mua thêm 1 chiếc ga chống thấm giống như tại các giường trong khách sạn. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu và nhận thấy đệm lò xo là loại đệm rất phù hợp cho chuyện ấy và có lẽ đây là lý do mà cặp bạn trẻ sắp cưới ưa thích nhất.
Xem thêm Đệm Everon - trợ thủ đắc lực giúp thăng hoa chuyện ấy
Đệm lò xo Everon Protective Spine Smart Plush
( Đệm lò xo Everon Protective Spine Smart Plush )
Đối với độ tuội ngoại tứ tuần cho đến dưới 50 tuổi thì mọi người bắt đầu đã có dấu hiệu của việc xuống sức do tuổi tác hay xuất hiện những dấu hiệu đau lưng, đau khớp...Những chiếc đệm lò xo túi được thiết kế hỗ trợ cột sống và bề mặt cứng mềm vừa phải là sản phẩm được nhiều người ở độ tuổi này ưa thích. Đệm lò xo túi được phân phổi lõi lò xo độc lập một cách có khoa học trên bề mặt đệm. Những con lò xo trong đệm thường được chia thành 5 loại đàn hồi khác nhau tương ứng với những vùng tiếp xúc của cơ thể khi nằm giúp cho cơ thể khi nằm có có cảm giác nằm ngủ tự nhiên nhất. Giúp những vùng thương hay bị đau mỏi như cổ, lưng giảm đi một cách rõ rệt.
Đọc thêm: Người già có nên sử dụng đệm lò xo
Đệm lò xo Everon Posture Medic Pocket Pops
( Đệm lò xo Everon Posture Medic Pocket Pops )

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm đệm lò xo Everon theo từng độ tuổi và xem mẫu trực tiếp hãy đến với chúng tôi

Tổng đại lý ủy quyền Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 02462 594500 hoặc Hotline: 0987 585 132

Homepage: http://www.changagoidemeveron.vn
  • Từ khóa:
  • Độ tuổi nào thì ta nên chuyển sang dùng đệm lò xo

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất