Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Đồng hành với Everon để làm dụi mát phòng ngủ vào mùa hè

Màu sắc chăn ga gối đệm nhẹ nhàng với chất liệu 100% cotton sẽ là cách làm mát hữu hiệu cho phòng ngủ vào mùa hè.
Với phong cách cổ điển kết hợp hiện đại với gam màu tươi sáng cá tính bộ chăn ga gối Everon 2016 mã ES 1603 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ trong mùa hè. Chăn ga Everon với chất liệu vải tự nhiên phù hợp với mọi khí hậu tại Việt Nam. Nếu như mùa đông chất vải cotton của Everon luôn mang đến sự ấp áp cho căn phòng của bạn thì vào mùa hè nó sẽ tạo ra sự thông thoáng mát mẻ. Những mẫu bộ chăn hè Everon thường được thiết kế đơn giản, ít sử dụng những họa tiết như bộ chăn đông những thiết kế luôn luôn đảm bảo nhẹ nhàng, mát mẻ và dễ giặt, nhanh khô. Chăn hè Everon là sản phẩm năm trong bộ mùa hè Everon. Sản phẩm chăn hè được chần một lớp bông mỏng nên bạn có thể sử dụng xuyên suốt mùa hè cho đến hết mùa thu. Với những phòng ngủ sử dụng điều hòa thì chăn hè có thể sử dụng quanh năm.
chan-ga-goi-dem-everon-es1603
Bộ chăn ga gối đệm với màu sắc, chất liệu phù hợp sẽ giúp bạn và gia đình có giấc ngủ trọn vẹn.
Trong bộ sưu tập Everon 2016 có một mẫu chăn ga gối sử dụng chất vải Satin một dạng vải cotton pha lụa đó là bộ Everon ES 1614 với tông màu trắng sáng. Chất vải cotton satin trên bộ ES 1614 với mật độ vải 60 sợi trên 1cm2 nên khi tiếp xúc bạn sẽ có cảm giác mỏng, mịn, mát. Với màu sắc và chất liệu của bộ ES 1614 sẽ là bộ chăn ga gối đệm mang lại sự mát mẻ cho căn phòng ngủ của bạn.
chan-ga-goi-everon-es1614
( chan-ga-goi-everon-es1614 )
Ngoài ra, Everon cũng không quên thiết kế riêng chăn ga gối đệm trẻ em dành riêng cho các bé. Đưa phong cách thiên nhiên là những con vật sống trong rừng cũng là một cách giúp tạo cảm giác mát mẻ như đi trong rừng. Bộ chăn ga gối trẻ em Everon 2016 mã EP 1635 còn có tên là Forest sẽ là bộ chăn ga gối trẻ em cotton mang lại sự mát mẻ cho phòng ngủ các bé trong những ngày hè oi bức.
chan-ga-goi-tre-em-everon-forest
( chan-ga-goi-tre-em-everon-forest )
Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam trong 2 thập kỷ qua. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu vải theo tiêu chuẩn quốc tế, chăn ga gối đệm Everon thích hợp cho mọi căn phòng ngủ ngày hè.
Nhằm tri ân khách hàng, hãng Everon thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mùa hè 2016: Giảm giá 20% cho tất cả các loại đệm bông ép Artemis, Everon, Everon Lite. Đối với sản phẩm đệm lò xo sẽ được tặng tấm bảo vệ đệm cao cấp. Chương trình áp dụng sẽ kết thúc vào hết ngày 29 tháng 6 năm 2016.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Đại lý ủy quyền phân phối chăn ga gối đệm Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội.
( Theo Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn)

  • Từ khóa:
  • Đồng hành với Everon để làm dụi mát phòng ngủ vào mùa hè

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất