Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Everon cung cấp chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh

Để giúp cho trẻ sơ sinh luôn có giấc ngủ ngon đồng thời an toàn cho hệ hô hấp của bé rất cần những loại chăn ga gối đệm phù hợp với tuổi của bé. Hiểu được điều này hãng Everon cung cấp sản phẩm chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh để giúp cho các bé luôn có giấc ngủ ngon trọn vẹn khi chào đời.
Sản phẩm chăn ga gối cho trẻ sơ sinh
Chăn ga gối Everon cho trẻ sơ sinh sẽ bao gồm 1 chiếc chăn, ga trải giường và gối bằng chất liệu vải có nguồn gốc tự nhiên như chất vải cotton. Bé mới chào đời sẽ nằm ngủ nhiều vì vậy chăn ga gối sẽ phải vệ sinh định kỳ nên với chất vải cotton sẽ giúp bạn dễ dàng giặt sạch đồng thời với chất liệu vải có nguồn gốc từ thiên nhiên như cotton sẽ giúp tạo sự thông thoáng cần thiết khi bé nằm ngủ. Khi trẻ mới chào đời mà bạn cho bé nằm cũi thì bạn có thể đặt ga trải giường Everon theo kích thước cũi của bé.
everon-cung-cap-chan-ga-goi-dem-cho-tre-so-sinh
Sản phẩm đệm Everon cho trẻ sơ sinh
Đệm nào phù hợp với trẻ sơ sinh ? Bé hay tè dầm hay ị ra giường đệm vì vậy bạn nên chọn những loại đệm dễ dàng vệ sinh đồng thời có khả năng thấm hút tạo sự thông thoáng cho bé nằm. Đệm bông ép là sản phầm phù hợp với trẻ sơ sinh. Với sản phẩm ga đệm Everon bông ép bạn hoàn toàn có thể đặt chúng theo kích thước bằng với giường cũi của bé còn gọi là đệm Everon cho cũi. Hơn nữa vải để làm vỏ đệm bông ép Everon cho trẻ sơ sinh đều sử dụng chất liệu 100% cotton nên khả năng thấm hút mồ hôi cũng như tạo sự thông thoáng rất tốt cho bé khi nằm ngủ.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Everon cung cấp chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất