Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Cách phân biệt giữa Everon Hàn Quốc và Everon Việt Nam ?

       Nói đến Everon là mọi người sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm chăn ga gối đệm có tiếng tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm có mặt ở thị trường Việt Nam, chăn ga gối đệm Everon đã khẳng định được uy tín về chất lượng với người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong những năm tháng tham gia vào thị trường chăn ga gối đệm, dần dần tên thương hiệu bị bóp méo với nhiều tên như: Everon Việt Nam, Everon Hàn Quốc. Sự thật là là không có Everon Việt Nam hay Everon Hàn Quốc mà chỉ có một tên duy nhất Everon. Everon là tên một thương hiệu chăn ga gối đệm của Công ty Cổ phần Everpia Việt Nam và được sản xuất tại 03 nhà máy:

 

- Nhà máy tại Hà Nội

Địa chỉ: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

- Nhà máy tại Hưng Yên

Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

- Nhà máy tại Đồng Nai

Địa chỉ: Đường số 4, Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai.


Hotline của Công ty CP Everpia Việt Nam 02462594500.

 

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon chính thức ra đời năm 1999 bởi những người Hàn Quốc làm việc tại công ty này. Với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc không qua nước trung gian và các mẫu chăn ga được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp, năm 2010 Everpia phát triển thêm dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp Artemis. Chăn ga gối đệm Artemis với nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ như: Bông Xơ Ultra Advansa, Invista... kết hợp nguyên liệu vải cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc tạo ra những sản phẩm chăn ga gối đệm đẳng cấp đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước phát triển vì đã được cấp chứng chỉ Oeko-Tex (Chứng chỉ thể hiện sản phẩm chăn ga gối đệm an toàn với môi trường - Điều kiện nhập khẩu chăn ga gối đệm vào Châu Âu + Bắc Mỹ ) và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trực tiếp với các mặt hàng chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Mỹ hay chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Úc, chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Thái Lan, chăn ga gối đệm nhập khẩu từ Canada.


        Khách hàng lưu ý không nên mua sản phẩm chăn ga gối đệm Everon ngoài hệ thống đại lý chính thức (không biển hiệu lớn, không giấy chứng nhận độc quyền). Hiện nay có rất nhiều hàng giả và hàng nhái bán tại các cửa hàng bên ngoài hoặc ở những đại lý đã bị công ty đóng cửa do vi phạm như: Đại lý Everon Hàng Điếu (Mặc dù Công ty đã có văn bản đóng cửa và ngừng cung cấp chăn ga gối đệm cho đại lý everon số 5 Hàng Điếu nhưng đại lý này vẫn treo biển Everon làm cho khách hàng hiểu nhầm vẫn đang là đại lý chính thức). Khi mua chăn ga tại các cửa hàng này, khách hàng sẽ được các cửa hàng này giảm giá với tới 20% đến 30% so với sản phẩm chính hãng nhưng Quý khách không biết rằng mình đang mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc tồn kho quá lâu để rồi tiền mất tật mang.

(Nguồn Everpia)
Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất