Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Everon so với phần còn lại của thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam

Ra đời từ năm 1999, thương hiệu Everon đã trải qua những thăng trầm của thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam, có những lúc chăn ga gối đệm Everon đã gặp không ít những thách thức . Nào là hàng giả Everon, hay hàng loạt những hãng chăn ga gối đệm trong nước ra đời. Có những lúc thị phần chăn ga gối đệm tại Việt Nam của Everon đã bị giảm đáng kể khi so với chính nó của những năm về trước. Những khó khăn đó không những không làm thương hiệu Everon suy yếu mà còn làm cho thương hiệu Everon mãnh mẽ hơn  bao giờ hết và giá trị thương hiệu Everon đích thực càng ngâm sâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng. Theo kênh thông tin tài chính kinh tế Việt Nam Cafef thì ở Việt Nam hiện nay đối thủ duy nhất xứng tầm với thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon chỉ có thể là hãng nệm Kymdan. Cafef đã đưa ra hàng loạt những số liệu minh chứng cho điều này. Theo kênh này thì trong khi Kymdan chuyển về nệm cao su thiên nhiên thì Everon chuyên về sản xuất chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp và đệm bông ép, đệm lò xo. Mặc dù hãng nệm Kymdan có lợi nhuận năm 2014 nhỉnh hơn Everon nhưng phân khúc sản phẩm lại theo hai con đường hoàn toàn khác nhau, vì vậy mặc dù gọi là đối thủ của nhau nhưng Everon và Kymdan vẫn có thể song hành cùng phát triển.
Everon chăn ga gối đệm hàn quốc duy nhất tại việt nam
Để phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại ở Việt Nam cũng như  sự cạnh tranh khốc liệt với các hãng chăn ga gối đệm trong nước, thương hiệu Everon đã rất nhanh nhạy khi phát triển ra 03 thương hiệu tương ứng với 03 phân khúc thị trường chăn ga gối đệm cơ bản đó là cao cấp, trung cấp và bình dân. 

Cụ thể như sau:

1/ Thương hiệu chăn ga gối đệm Artemis cho thị trường cao cấp.

2/ Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon cho thị trường trung cấp.

3/ Thương hiệu chăn ga gối đệm Edelin cho thị trường bình dân.

Everon với lợi thế hãng chăn ga gối đệm Hàn Quốc chính hãng duy nhất tại Việt Nam thì từ năm 2009 Everon đã chính thức phát triển mở rộng sang lĩnh vực nội thất khách sạn cao cấp hay chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp.  Sau 3 năm kể từ ngày ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam và thế mạnh của thương hiệu Everon chính là nguồn nguyên vật liệu chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đến nay sau 6 năm tham gia vào lĩnh vực cung cấp nội thất cho khách sạn, Everon tự hào đã mang lại những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý cho nhiều khách sạn trên khắp cả nước và đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, kế hoạch của hãng Everon năm 2015 và những năm tới sẽ là xuất khẩu chăn ga gối đệm sang thị trường nước ngoài cụ thể là những nước có nền kinh tế phát triển ở châu Âu và Bắc Mỹ vốn nổi tiếng là những nước rất khắt khe về nhập khẩu hàng hóa. Để có thể xuất khẩu được sản phẩm chăn ga gối đệm của mình sang thị trường này thì hãng Everon đã nỗ lực đăng ký thành công chứng chỉ Oeko-Tex cho sản phẩm của mình ( Oeko-Tex  là một chứng chỉ thể hiện sản phẩm an toàn với môi trường cả trong sản xuất và khi sử dụng .Chứng chỉ Oeko-Tex là một trong những điều kiện nhập khẩu chăn ga gối đệm vào Châu Âu + Bắc Mỹ).
( Nguồn www.changagoidemeveron.vn )

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015